Bây giờ các quốc gia đang mở ra Liệu các ưu đãi xe hơi sẽ tốt hơn hay tồi tệ hơn?

Ảnh: Kristen Lee (Jalopnik)

Là chuyên gia mua xe thường trú của Jalopnik, người mua xe chuyên nghiệp, tôi nhận được email. Rất nhiều email. Tôi đã quyết định chọn một vài câu hỏi và cố gắng giúp đỡ. Tuần này chúng ta sẽ thảo luận về việc các bang mở lại sẽ ảnh hưởng đến các giao dịch xe hơi, đại lý đắt tiền đã cài đặt các móc kéo và liệu có nên sửa chữa hay giao dịch

Đầu tiên, bây giờ khi đất nước bắt đầu mở lại, các giao dịch xe hơi sẽ tốt hơn hay xấu đi?

Tiểu bang của tôi đang bắt đầu mở lại và bây giờ tôi đang tìm kiếm một chiếc xe mới. Tôi nhận thấy rằng tháng trước Mazda đã cung cấp 1000 đô la tiền mặt của khách hàng và tài trợ APR 0%, nhưng tháng này tôi chỉ có thể nhận được 0%. Tôi đã bỏ lỡ? Bạn có nghĩ rằng dòng người mua sẽ hạ nhiệt các giao dịch?

Như tôi đã trình bày trong một bài trước, các nhà sản xuất ô tô là từ từ bắt đầu quay trở lại một số ưu đãi giảm giá và tài chính được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán xe khi thị trường sụp đổ. Mặc dù vẫn còn những ưu đãi tốt để tận dụng, tôi nghĩ mọi người mong đợi doanh số bán hàng trên những chiếc xe mới sẽ bị thất vọng vì những lý do mà bạn đề xuất. Khi nhiều người mua đổ vào thị trường, điều quan trọng cần nhớ là nguồn cung xe không tăng. Các đại lý có thể đang xem xét một tình huống mà họ có nhiều khách hàng hơn nhưng không có nhiều xe hơn, điều này có thể giúp lợi thế về cung và cầu có lợi cho các đại lý. Bạn vẫn có thể đạt được một mức giá tốt, nhưng có thể mất thêm một chút công việc để làm như vậy.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tiếp theo, sự thay thế cho một móc kéo được cài đặt tại đại lý là gì?

Tôi đã mua một chiếc CPO Volvo XC90 và muốn nhưng một máy thu kéo ở phía sau cho một trong những giá đỡ xe đạp được gắn. Tôi không kéo bất cứ thứ gì vì vậy tôi không cần bất kỳ hệ thống dây điện nào, nhưng đại lý Volvo đã trích dẫn tôi như $ 1300 để cài đặt nó! Có những lựa chọn thay thế rẻ hơn?

Việc lắp đặt một móc kéo có thể khác nhau tùy theo thương hiệu, tùy thuộc vào cách nhà sản xuất ô tô đã cấu hình khu vực cản sau đó. Trong một số trường hợp, nó không phải là một phần mà là thời gian và lao động. Một tìm kiếm nhanh cho thấy rằng bạn có thể nhận được cú hích với giá dưới 150 đô la cho XC90 thế hệ hiện tại, nhưng nó nói rằng đây là một cài đặt sử dụng nhiều lao động. Tôi sẽ tưởng tượng một cửa hàng hậu mãi có kinh nghiệm với những điều này có thể có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền mà không phải trả mức giá lao động đại lý.

Và cuối cùng, tại thời điểm nào là tốt hơn để tiếp tục sửa chữa một chiếc xe hơi hoặc kinh doanh nó?

Tôi có một 09 Impala đã được truyền lại cho tôi sau khi tôi tốt nghiệp đại học vào năm 2014. Nó bây giờ có gần 125 nghìn dặm trên nó và đang bắt đầu chi phí nhiều hơn trong hóa đơn sửa chữa. Gần đây tôi đã giảm khoảng $ 2k sau khi nhận nó cho một công việc phanh và nhận được một danh sách giặt ủi của các sửa chữa khác.

Mặc dù gần đây tôi đã chi nhiều hơn cho việc sửa chữa, nhưng tất cả chúng nên được sửa chữa tương đối dài hạn. Lốp và phanh mới, bugi và dây điện, và pin cùng với bảo dưỡng định kỳ.

Tôi rách nát. Tôi đã nói rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ chiếc xe (đã được sửa chữa đầy đủ), nhưng phía thanh đạm của tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận được một hoặc hai năm thanh toán xe hơi khác từ nó.

Có vẻ như hầu hết các sửa chữa là các mặt hàng mặc tiêu chuẩn và không phải là dấu hiệu của một chiếc xe sẽ tiếp tục chảy máu ví của bạn. Có vẻ như bạn có thể có thêm thời gian ra khỏi Impala của mình. Bạn đúng là bạn không muốn đợi cho đến khi xe của bạn không còn hoạt động để được thay thế vì điều đó có thể khiến bạn rơi vào tình huống phải hành động nhanh và có thể không có được thỏa thuận tốt nhất. Tuy nhiên, trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn này, không có một khoản thanh toán xe hơi có thể tốt hơn bất kỳ khoản giảm giá nào.

Có một câu hỏi hóc búa mua xe mà bạn cần hỗ trợ? Gửi email cho tôi tại tom.mcparland@jalopnik.com!Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0