Bề mặt Sony Xperia 5 Plus có giắc cắm tai nghe và loa kép phía trước


Sony công bố Xperia 5 vào tháng 9 năm ngoái và có vẻ như công ty sẽ sớm theo dõi một biến thể Plus kể từ khi kết xuất CAD của nó đã bị rò rỉ trực tuyến.

Xperia 5 Plus có thiết kế hình hộp như vanilla 5, nhưng nó có màn hình OLED 6,6 “lớn hơn được bao quanh bởi các viền mỏng hơn ở phía trên và phía dưới. Điện thoại thông minh cũng có loa bắn kép phía trước và có độ dày 8.1mm (9.3 mm với vết sưng camera).

Bề mặt Sony Xperia 5 Plus có giắc cắm tai nghe và đầu đọc dấu vân tay gắn bên

Giống như vanilla 5, biến thể Plus cũng có nút nguồn ở cạnh phải với đầu đọc dấu vân tay được nhúng. Nó nằm cạnh nút chỉnh âm lượng và nút chụp ảnh chuyên dụng.

Ở cạnh trái là khe cắm thẻ SIM và ở phía dưới là cổng USB-C. Xperia 5 không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng Sony đã tích hợp một chiếc trên biến thể Plus, được đặt ở phía trên.

Bề mặt Sony Xperia 5 Plus có giắc cắm tai nghe và đầu đọc dấu vân tay gắn bên

Về mặt quang học, Xperia 5 Plus có camera selfie 8MP ở mặt trước và thiết lập camera quad ở phía sau, bao gồm một đơn vị ToF.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Xperia 5 Plus vẫn còn là một bí ẩn, nhưng vì vanilla 5 đi kèm với Snapdragon 855 SoC, chúng tôi hy vọng mẫu Plus sẽ có Snapdragon 865 ở vị trí lãnh đạo.

Nguồn | Thông qua

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general