Bề mặt video quảng cáo của Motorola Edge + và Edge khi thông số kỹ thuật được tiết lộ

Motorola chuẩn bị ra mắt hai điện thoại thông minh mới, được đặt tên là Edge và Edge +, sau ngày hôm nay thông qua một sự kiện trực tuyến sẽ bắt đầu lúc 11 giờ CDT (4 PM UTC). Công ty chưa chính thức tiết lộ bất cứ điều gì về những điện thoại thông minh này, nhưng chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn và bây giờ rò rỉ vào phút cuối cho thấy thông số kỹ thuật đầy đủ và giá của biến thể Plus.

Motorola Edge + được cung cấp bởi Snapdragon 865 SoC và có 12GB RAM và 256GB lưu trữ UFS 3.0 trên bo mạch. Nó chạy Android 10 ngay lập tức và sẽ chỉ nhận được một bản cập nhật phiên bản Android lớn, đó là một người lập dị.

Edge + có màn hình đục lỗ OLED 6,7 “FullHD + 90Hz với các cạnh cong và có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc không dây 18W và 15W. Điện thoại thông minh cũng có sạc không dây đảo ngược 5W để bạn có thể sử dụng để sạc các thiết bị khác.

Về hình ảnh, Edge + có camera chính 108MP được kết hợp bởi các mô-đun ultrawide 16MP và 8MP. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, có một đơn vị 25MP ở mặt trước.

Motorola Edge + sẽ hỗ trợ mạng 5G, giá 1.000 USD và sẽ được bán độc quyền thông qua Verizon.

Trong khi đó, một video quảng cáo về Edge + được chia sẻ bởi nhà rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass xác nhận điện thoại thông minh cũng sẽ có loa âm thanh nổi và máy quét vân tay trong màn hình. Bạn có thể xem clip dưới đây.

Blass cũng chia sẻ một video quảng cáo về vanilla Edge, xác nhận điện thoại thông minh sẽ đóng gói màn hình cong 90Hz với đầu đọc dấu vân tay bên dưới và một lỗ bấm ở góc trên cùng bên trái cho camera selfie 25MP.

Motorola Edge, giống như biến thể Plus, đi kèm với loa âm thanh nổi và thiết lập camera ba ở mặt sau, nhưng camera chính 108MP được thay thế bằng một đơn vị 64MP.

Motorola Edge cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G và trong khi clip không tiết lộ kích thước pin, Motorola tuyên bố tế bào sẽ có độ bền lên đến hai ngày. Video được đính kèm dưới đây.

Nguồn 1, Nguồn 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password