Bên ngoài Ấn Độ, trạng thái của Kashmir khác với Google Maps – Tin tức mới nhất

bản đồ Google cho thấy Kashmir là một phần của Ấn Độ – miễn là bạn xem nó từ bên trong biên giới của đất nước – nhưng đối với những người ở ngoài nước, các đường viền của khu vực được thể hiện bằng các đường chấm chấm, cho thấy đó là một lãnh thổ “tranh chấp” , Washington Post đưa tin.

Và nó không chỉ là Kashmir. Biên giới của một số quốc gia trông khác nhau trên Google Maps tùy thuộc vào nơi mọi người xem chúng từ đó, báo cáo cho biết hôm thứ Sáu. Điều này là do Google cũng như các nhà sản xuất bản đồ trực tuyến khác thay đổi chúng.

Theo Google, nó tuân theo luật pháp địa phương ở bất cứ nơi nào có sẵn phiên bản Google Maps địa phương.

“Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp bản đồ toàn diện và chính xác nhất có thể dựa trên sự thật mặt đất”, Ethan Russell, Giám đốc quản lý sản phẩm cho Google Maps, được The Post trích dẫn trong một tuyên bố.

“Chúng tôi vẫn trung lập về các vấn đề của các khu vực và biên giới tranh chấp và cố gắng hiển thị một cách khách quan tranh chấp trên bản đồ của chúng tôi bằng cách sử dụng đường viền màu xám nét đứt. Ở các quốc gia nơi chúng tôi có các phiên bản Google Maps địa phương, chúng tôi tuân thủ luật pháp địa phương khi hiển thị tên và biên giới, “Russell thêm.

Tuy nhiên, việc lập bản đồ của Google cũng bị ảnh hưởng bởi “ý tưởng thay đổi của các nhà ngoại giao, nhà hoạch định chính sách và giám đốc điều hành của chính họ”, báo cáo trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Bắt đầu từ 15 năm trước, hơn 1 tỷ người giờ chuyển sang Google Maps để xem và khám phá thế giới. Google Maps đã lập bản đồ hơn 220 quốc gia và hiển thị thông tin cho khoảng 200 triệu địa điểm và doanh nghiệp.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh vệ tinh, Google Maps cũng sử dụng các đóng góp của các tình nguyện viên và các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo và Học máy cho các hoạt động tạo bản đồ của mình.

Trong khi Google thống trị thị trường bản đồ di động, táo Bản đồ đứng thứ hai về mức độ phổ biến. Một phát ngôn viên của Apple nói với tờ The Washington Post rằng nhà sản xuất iPhone phản ứng với luật pháp địa phương liên quan đến việc dán nhãn tên và địa danh.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0