Bharat Bandh Hôm nay, ngày 8 tháng 1 năm 2020 Cập nhật Tin tức Tiếng Hin-ddi, Bản tin Ngân hàng Thương mại Toàn quốc đình công Hôm nay Tin tức trực tiếp, Ban nhạc Bharat Hôm nay ngày 08 tháng 1 năm 2020 Tin tức Tiếng Hin-ddi mới nhất tại Bangalore, Tamil Nadu, Mumbai, Delhi, Hyderabad – Bharat Bandh Hôm nay LIVE Cập nhật: Rahul Gandhi hỗ trợ bandh, bom được tìm thấy trên đường ray ở Bengal


Bharat Bandh Hôm nay 8 tháng 1 năm 2020, Ngân hàng Thương mại Liên minh Toàn quốc Cập nhật Tin tức trực tiếp hôm nay: Các tổ chức lao động cũng như các đảng cánh tả và những người ủng hộ Quốc hội ủng hộ cuộc đình công kéo dài vào thứ Tư chống lại chính sách “chống nhân dân” của chính quyền trung ương Giao thông đường bộ và đường sắt đã bị gián đoạn ở nhiều vùng của Tây Bengal do các cuộc biểu tình của Cùng lúc đó, bốn quả bom thô sơ đã được cảnh sát thu hồi trên đường ray gần ga Hradayapur của Bắc 24 Parganas. Đồng thời, Chủ tịch Quốc hội Rahul Gandhi, trong khi hỗ trợ “Bharat Bandh”, đã cáo buộc chính phủ Narendra Modi làm suy yếu các công ty thuộc khu vực công (PSU).

Việc đóng cửa đã được kêu gọi trên toàn quốc ngày hôm nay (8 tháng 1 năm 2020) bởi các liên đoàn và tổ chức độc lập khác nhau bao gồm 10 công đoàn trung ương như INTUC, AITUC, HMS, CITU, AIUTUC, TUCC, SEWA, AICCTU, LPF, UTUC. Cuộc đình công toàn quốc này đã được kêu gọi để phản đối chính trị ‘chống nhân dân’ của chính phủ NDA do Thủ tướng Narendra Modi lãnh đạo.

Trong giai đoạn này, ngân hàng, vận tải và các dịch vụ khác đã bắt đầu cho thấy tác động của nó. Ở Howrah, Tây Bengal, những người biểu tình đã chặn đường ray tàu hỏa. Tài xế xe buýt của Tập đoàn Giao thông vận tải bang Bắc Bengal (NSBSTC) đang đội mũ bảo hiểm trong thời gian #BharatBandh để xem các cuộc biểu tình. Việc đóng cửa đã được mười công đoàn kêu gọi chống lại ‘chính sách chống lao động của chính quyền trung ương’. Ở Mumbai cũng vậy, nhân viên của Bharat Oil đã phản đối chính phủ.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general