Bị chê bai công tác tổ chức Sea Games, Philipines đăng video trả đũa Thái Lan


(Techz.vn) Sau khi bị Thái Lan chỉ trích về công tác chuẩn bị SEA Games, LĐBĐ Philippines đã chia sẻ một đoạn video nhằm chống chế cho sự việc.


Đội bóng đá nam Thái Lan là nhóm VĐV đầu tiên của đoàn thể thao xứ Chùa Vàng có mặt tại SEA Games trên đất Philippines và cũng là những VĐV đầu tiên được trải nghiệm công tác phục vụ cho đại hội. Tuy nhiên công tác tổ chức của chủ nhà Philipines không nhận được sự hài lòng của ĐT Thái Lan cũng như các các đội khác.

Ngoài việc sắp xếp địa điểm thi đấu xa nhà nghỉ, thức ăn hay phòng họp báo của SEA Games 30 cũng bị phàn nàn là thiếu thốn và không đủ tiêu chuẩn.

Sea Games
Caption

Sau những phàn nàn của ĐT Thái Lan, chủ nhà Philipines đã có động thái chia sẻ lại một video như trách nhẹ. Cụ thể, video có nội dung các cầu thủ U22 Philippines đã phải đẩy chiếc xe bus bị chết máy giữa đường khi toàn đội trở về khách sạn ở Bangkok. Bằng việc chia sẻ lại video này,  LĐBĐ Philippines như muốn nói rằng công tác phục vụ của Thái Lan 7 năm trước cũng có thiếu sót vì vậy đừng nên trách chủ nhà SEA Games 30.

Tuy nhiên động thái này của  LĐBĐ Philippines lại không được đánh giá cao, ngược lại còn bị cđm cho rằng đây là cách hành xử không chuyên nghiệp.

Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0