Bị CSGT “tuýt còi”, chàng trai người Nga ngồi yên trên xe rồi lấy đàn ra gảy


Bị CSGT “tuýt còi”, chàng trai người Nga ngồi yên trên xe rồi lấy đàn ra gảy - 1

Lực lượng CSGT làm việc với anh Ivanov.

Trường hợp nêu trên được tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1 Công an TP Hà Nội phát hiện vào khoảng 17h30 chiều 7/1, tại nút giao Cửa Nam – Điện Biên Phủ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngay khi phát hiện hành vi nguy hiểm của chàng trai này, lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu người này vào chốt làm việc gần đó để kiểm tra, xử lý.

Đáng chú ý, thay vì chấp hành hiệu lệnh của chiến sĩ CSGT, chàng trai ngoại quốc này đã đỗ xe giữa đường, ngồi yên trên xe máy. Trong quá trình làm việc với tổ công tác, người này đã lấy cây đàn đang mang theo ra vừa đàn vừa hát.

Sau gần 1 giờ trao đổi, giải thích, Thiếu tá Đào Việt Long – Phó phòng CSGT đã yêu cầu được chàng trai này vào chốt làm việc. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định danh tính người vi phạm là Aleks Ivanov (SN 1991, mang quốc tịch Nga), vừa đến Hà Nội khoảng 1 tuần.

Thiếu tá Đào Việt Long cho biết, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Ivanov về lỗi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy; không mang theo Giấy phép lái xe và đăng ký xe máy. Với những lỗi vi phạm này, Ivanov sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật Việt Nam.

Nguyễn Trường


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general