Bị đồn nghiện xì ke nên mới gầy trơ xương, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

(Techz.vn) – Trước những lời đồn đại về ngoại hình của mình, Ngọc Trinh đã thẳng thắn lên tiếng khiến nhiều anti fan phải lặng câm rút lui.

Trước đến nay, Ngọc Trinh vẫn được biết đến với hình tượng nóng bỏng, gợi cảm. Thân hình và làn da của chân dài gốc Trà Vinh chính là thứ mà rất nhiều cô gái mơ ước. Thế nhưng, thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục để lộ những khoảnh khắc gầy gò đáng lo ngại, mất đi sức hút trước đây của mình.

ngoc-trinh-4 (1)

Thậm chí, nhiều lần cô nàng còn bị gọi là “bộ xương di động” khi thân hình chỉ toàn da bọc xương, đặc biệt là vùng ngực và quai xanh. Rõ ràng là so với trước đây, Ngọc Trinh trông thiếu sức sống và ốm yếu hơn nhiều. Các fan vô cùng lo lắng, không hiểu vì sao người đẹp “Vòng eo 56” lại tụt cân không phanh như vậy. Trong khi đó, các anti fan thì đồn đại nhiều điều không hay.

ngoc-trinh-3 (1)

Bản thân Ngọc Trinh cũng đã từng lên tiếng về chuyện cân nặng của mình rất nhiều lần. Không những không buồn, cô cho biết, mình thấy hài lòng khi cơ thể ốm đi. Nhờ đó mà có thể diện bất cứ bộ đồ nào khi quay phim, chụp ảnh. Ngoài ra, cô cũng không quên đá xéo rằng dù mình sụt cân nhưng “điện nước” vẫn rất đầy đủ, số đo 3 vòng không hề bị ảnh hưởng bởi vẫn dành thời gian tập luyện để cơ thể săn chắc.

ngoc-trinh-1 (1)

ngoc-trinh-2 (2)

Thế nhưng, các anti fan vẫn không hài lòng. Họ cho rằng Ngọc Trinh đã photoshop khi lên hình, thậm chí còn xuất hiện tin đồn cô nàng sử dụng “xì ke” nên mới sụt cân như vậy. Đáp lại, Ngọc Trinh thẳng thắn: “Ốm hay không không quan trọng, quan trọng là vòng 1 vòng 3 của mình còn đầy đủ là được. Với lại Trinh thích nhất khi mình ốm xuống, tuy mặt không phải tròn vo như ngày xưa nhưng cũng không phải là quá hóp vì mắt, mũi, miệng trinh… đều tròn nên không quá lo. Có điều xương vùng cổ của Trinh nó hơi lòi nên mọi người nghĩ Trinh là đang bị “xì ke ma túy” ốm nhom ốm nhách vậy đó”.

Tuyên bố nhanh, gọn, lẹ của Ngọc Trinh khiến các fan bật cười. Dẫu vậy, nhiều người vẫn hy vọng cô sẽ chăm ăn uống, tẩm bổ hơn để tăng cân một chút.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password