Bị gia đình người yêu chê nghèo, cô gái khiến họ hối hận với khối tài sản sau 5 năm phấn đấu


Một chuyên gia tư vấn tài chính giàu có ở Malaysia vừa chia sẻ trên Twitter. Đó là câu chuyện của @RozmizaRoman về cuộc sống trước kia của cô. Rozmiza vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó và tình cờ quen một cậu con trai nhà giàu từ hồi học cấp III. Hai người có vẻ khá hợp nhau và thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Cả hai cùng đỗ đạt cao trong các kỳ thi và hy vọng về một tương lai xán lạn.

người yêu chê nghèo, tài sản.

Khi tình cảm của Rozmiza và bạn trai tiến tới xa hơn, cô quyết định đến gặp gia đình người yêu. Bà mẹ của người yêu Rozmiza tỏ ra hết sức vui vẻ và thân thiện. Trong khi đó, em gái của chàng trai lại tỏ rõ sự khinh bỉ. Thậm chí, cô em gái còn nói thẳng với Rozmiza: “Tôi biết gia đình chị nghèo khổ như thế nào và chị không cùng đẳng cấp với chúng tôi”.

Rozmiza đáp lại: “Đúng rồi đấy, tôi là con gái của gia đình bán hàng rong, bố me tôi rất nghèo”.

người yêu chê nghèo, tài sản.

Khi em gái người yêu nói những lời khinh bỉ, Rozmiza vẫn tiếp tục hẹn hò. Tuy nhiên, chàng trai kia lại mỉa mai về giấc mơ của cô trong tương lai. “Sau khi ra trường, em sẽ làm việc thật chăm chỉ và mua một chiếc Volkswagen”, cô nói.

Chàng trai cười lớn: “Hahaha, xe đấy đắt lắm mà nhà em lại nghèo như vậy, chắc chỉ mua được Myvi là cùng” (Myvi là dòng xe nội địa giá rẻ của Malaysia).

người yêu chê nghèo, tài sản.

Cảm thấy không hài lòng về những lời nói của người yêu nhưng Rozmiza vẫn tiếp tục hẹn hò với anh. Cho đến một ngày, người yêu của Rozmiza gọi điện hỏi vay “nóng” một số tiền không nhỏ. Lúc này vì không có internet banking nên cô không thể chuyển khoản cho người yêu. Nhưng cô đã chạy vạy hỏi han rất nhiều bạn nè để làm vui lòng người yêu.

Điều đáng nói, gã trai kia lại dùng số tiền mà Rozmiza cho vạy mượn để đi ăn chơi với một cô gái khác.

người yêu chê nghèo, tài sản.

Biết được điều đó, Rozmiza không thể chịu đựng và quyết định chia tay người yêu. Sau khi khuyên can cô từ bỏ ý định đó, mẹ người yêu lại “trở mặt” và nói: “Cũng không sao, tôi muốn con dâu tương lai ít nhất phải làm trong cơ quan nhà nước”.

Cô em gái cũng nói với anh trai mình: “Đừng tiếc con đó, không đáng đâu anh”.

Uất hận người yêu, Rozmiza quyết tâm dồn hết sức lực cho công việc và kết quả là sau 5 năm cô đã trả được hết nợ nần cho gia đình, mua nhà và một chiếc Mercedes-Benz CLA AMG trị giá 2,3 tỷ đồng.

người yêu chê nghèo, tài sản.

Rozmiza đã chia sẻ câu chuyện của mình Twitter và nhận được 22.000 lượt chia sẻ. Cuối câu chuyện, Rozmiza viết: “Anh nói tôi không đủ tiền mua Volkwagen, buồn thật, tôi chỉ đủ tiền mua Mercedes CLA AMG thôi!”.

Không chỉ sắm xe, Rozmiza còn mua được nhà và nhiều món đồ sang chảnh như chiếc túi Christian Dior 2750 USD (khoảng 63 triệu đồng).

Hiện Rozmiza đang làm chuyên gia tư vấn tài chính, cô khép lại câu chuyện của mình bằng câu: “Đừng để quá khứ ám ảnh bạn, hãy đặt ra mục tiêu và hướng đến tương lai. Hãy bỏ ngoài tai những điều xấu xa mà người đời áp đặt lên bạn”.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general