Bí mật mối tình 7 năm khiến Mỹ Tâm ghi lòng tạc dạ suốt đời

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ vô cùng được yêu mến ở Việt Nam, không những tài năng mà còn có hình ảnh đẹp, nói không với scandal. Nổi tiếng từ đầu thập niên 2000, cho đến nay, tên tuổi của nàng họa mi tóc nâu vẫn giữ nguyên độ hot. Nhất cử nhất động của Mỹ Tâm đều khiến khán giả chú ý, đặc biệt là chuyện tình cảm.

my-tam-1

Trước đến nay, Mỹ Tâm bị đồn đại và ghép đôi với khá nhiều người. Từ đại gia giàu có, đến đồng nghiệp trong làng nhạc hay bạn diễn kém tuổi… Hễ có nam thần nào xuất hiện bên cô là đều có thể trở thành đối tượng để dân tình bàn tán. Tuy nhiên, nếu nói về chuyện tình để lại nhiều dấu ấn nhất, ảnh hưởng nhất đến Mỹ Tâm, hẳn phải là bạn trai đầu tiên của cô.

Điều đặc biệt là, nếu như những mối quan hệ khác, Mỹ Tâm thường được bày tỏ tình cảm thì với anh chàng này, cô lại bị đồn đại rằng từng phải khóc vì thất tình. Người đặc biệt đó chính là Thái Huân – quản lý đầu tiên của nữ ca sĩ. Ngay từ giai đoạn đầu sự nghiệp của Mỹ Tâm, Thái Huân đã xuất hiện bên cô với tư cách quản lý, vô cùng ăn ý trong mọi công việc. Cặp đôi Mỹ Tâm – Thái Huân khi đó gắn bó và rất thành công.

my-tam-thai-huan-4

Họ làm việc với nhau trong 7 năm trời, như hình với bóng. Nếu không có Thái Huân, Mỹ Tâm khó lòng có được thành công như vậy. Chính anh lên lịch làm việc, hướng dẫn, lựa chọn lối đi cho giọng ca quê Đà Nẵng. Thái Huân được biết đến là một người khá toàn vẹn, hiểu biết rộng, bề ngoài ưa nhìn. Anh tốt nghiệp cao học Khoa Lý luận sáng tác của Nhạc viện TP.HCM và từng định trở thành giảng viên âm nhạc.

Mỹ Tâm và Thái Huân gặp nhau vào năm 1998, khi nữ ca sĩ còn đang vô danh, chuyên đi hát lót tại các phòng trà. Sau những lần đi hát ở phòng trà mà Thái Huân làm biên tập âm nhạc, hai người trở nên thân thiết và rồi quyết định gắn bó với danh nghĩa quản lý – ca sĩ.

my-tam-thai-huan-2

Là một bí thư Đoàn, năng động, khéo léo, có am hiểu lẫn mối quan hệ, Thái Huân đã giúp đỡ cho Mỹ Tâm rất nhiều. Hơn 7 năm hợp tác cùng nhau, sự nghiệp của họa mi tóc nâu lên như diều gặp gió, trở thành ngôi sao số 1 ở Vpop. Hai người luôn dính lấy nhau như hình với bóng trong mọi sự kiện, đêm nhạc, những hành động thân mật khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ trên mức tình bạn.

Thế nhưng, năm 2005, trong khi mọi chuyện đều đang rất tốt đẹp thì Mỹ Tâm và Thái Huân bất ngờ đường ai nấy đi. Cả hai ngừng hợp tác cùng nhau với lý do Thái Huân muốn tập trung cho công ty tổ chức sự kiện của mình. Mỹ Tâm từ đó cũng rất hạn chế nhắc đến quản lý cũ. Những tưởng mối quan hệ đã rạn nứt thì năm 2008, trong đám cưới của Thái Huân, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện chúc phúc cho anh. Nàng ca sĩ tóc nâu môi trầm tươi cười, rạng rỡ, thân mật với cả cô dâu và chú rể.

my-tam-thai-huan-6

my-tam-thai-huan-5

Trong một cuộc phỏng vấn, Mỹ Tâm từng ẩn ý nói về chuyện tình kéo dài 7 năm của mình nhưng kiên quyết dấu danh tính đối phương. Những liên hệ, đồn đoán rằng chàng trai đó chính là Thái Huân. Mặc cho mọi người dò hỏi, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết làm ngơ. Cô chỉ khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ dính vào những mối quan hệ phức tạp hay làm người thứ ba chen vào chuyện tình của người khác.

my-tam-2

Cho đến hiện tại, mỗi lần nhắc về Mỹ Tâm và Thái Huân, nhiều khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối về một cặp ca sĩ – quản lý đẹp đôi cả về tài năng lẫn ngoại hình. Dù cho không nói rõ tình cảm dành cho nhau, song ai cũng khẳng định rằng, họ chiếm giữ vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp đối phương. Nếu không có Thái Huân, chưa chắc đã có một Mỹ Tâm thành công như vậy. Còn nếu không có Mỹ Tâm, chưa chắc tên tuổi của Thái Huân được biết đến nhiều như vậy. Giữa một showbiz ồn ào với biết bao thị phi, một mối quan hệ đẹp và tử tế như thế là điều đáng quý vô cùng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password