Bị mẹ Mai Phương dùng tiền quyên góp khởi kiện, Nguyễn Sin dọa đăng clip ‘vạch trần’ sự thật

Ngày 28/3, nữ nghệ sỹ Mai Phương đã ra đi trong sự tiếc thương của anh em nghệ sỹ cũng như đông đảo khán giả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau sự ra đi của Mai Phương, FB Nguyễn Sin đã đăng tải clip có nội dung “vạch trần” bộ mặt của mẹ ruột Mai Phương, cho rằng bà đối xử tệ bạc với con gái trong những ngày cuối cùng. Sự việc này đã gây ra làn sóng chỉ trích cũng như tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau hơn 2 tuần, mới đây Nguyễn Sin tiếp tục đăng tải những thông tin mới liên quan đến sự việc. Cụ thể, FB này cho hay mẹ Mai Phương cầm tiền của bà con quyên góp để thuê luật sư kiện mình về việc sử dụng hình ảnh nhưng chưa xin phép. Nguyên văn bài đăng trên FB của Nguyễn Sin như sau:

“Mẹ Mai Phương cầm tiền của bà con quyên góp cho Mai Phương để đi thuê luật sư kiện tôi.

Bà kiện tôi với nội dung sử dụng hình ảnh của bà ấy nhưng chưa xin phép.

Báo chí trước khi tung phóng sự điều tra hay phản ánh một cá nhân, tổ chức nào đó sai phạm họ có cần gọi trực tiếp cho cá thể đó để xin phép không ?

Ví dụ như biết thằng A nó cầm đầu băng cướp, âm thầm đi xâm nhập và quay hết tất tần tật, sau đó về toà soạn phải gọi cho nó và nói : “Anh à, em có thể sử dụng hình ảnh của anh đăng báo để cho Công An bắt anh được không ?”.

Bất cập ghê.

Nên nhớ, trên lãnh thổ Việt Nam, mọi công dân đều có quyền phản ánh, tố giác những hành vi vi phạm luật pháp.

Nên nhớ, trong clip tôi có phản ánh về hành vi gây rối trật tự công cộng và trực tiếp xâm phạm sức khoẻ người khác của bà ta.

Việc này cũng khá dễ dàng cho cơ quan chức năng, vì họ chỉ cần chứng minh những hành vi của bà ta là đúng, thì tôi sẽ là người sai khi sử dụng hình ảnh của bà.

________

Cũng giống như bài của Tịnh Thất Bồng Lai, lúc bị tôi đưa hết chứng cứ và xuất xứ của mấy đứa trẻ thì chúng nó đòi kiện tôi tội xâm phạm đời tư, chứ chẳng dám nói tôi vu khống.

Dưới sự cố vấn của hội thánh và mấy con lợn dân chủ fake, bà còn chuẩn bị lên tiếng vu khống và tố tôi đến nhà hành hung bà, trong khi tới thời điểm này tôi chưa gặp bà lần nào ở ngoài đời.

Mọi người chuẩn bị xem hài kịch nhé, có khi tôi lại đăng tiếp các clip của bà quậy phá trong bệnh viện lên để dư luận có cái nhìn trung thực !”

Theo đó, Nguyễn Sin đã dùng các hình ảnh của mẹ Mai Phương trong quá trình vạch trần cách đối xử của bà với con gái nên đã bị bà kiện ngược lại vì lý do dùng hình ảnh chưa được cho phép. Để bào chữa cho hành động của mình, Nguyễn Sin đã so sánh việc  sử dụng hình ảnh của mình với công đoạn làm phóng sự điều tra và chỉ ra những điểm bất cập trong quy định về hình ảnh. Anh cho hay trên lãnh thổ Việt Nam, mọi công dân đều có quyền phản ánh, tố giác những hành vi vi phạm luật pháp. Thậm chí FB này còn tuyên bố  clip phản ánh về hành vi gây rối trật tự công cộng và trực tiếp xâm phạm sức khoẻ người khác của mẹ ruột Mai Phương và có thể đăng lên bất kỳ khi nào.

 

 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password