biến đổi khí hậu: Vương quốc Anh sử dụng công nghệ vệ tinh để giúp giải quyết biến đổi khí hậu – Tin tức mới nhấtChính phủ Anh đã thông báo rằng một cái mới vệ tinh trung tâm dữ liệu sẽ phân tích tác động khí hậu thay đổi đã có mặt ở Vương quốc Anh, giúp định hình các chính sách về giảm lượng khí thải carbon và góp phần đạt được các mục tiêu bằng không.

Trung tâm dữ liệu vệ tinh trong khoa học môi trường (SENSE), là một sự hợp tác học thuật ảo và đã được thành lập với sự tài trợ từ Hội đồng nghiên cứu môi trường tự nhiênCơ quan Vũ trụ Anh, Tân Hoa Xã đưa tin trích dẫn chính phủ cho biết hôm thứ Hai.

Nó liên quan đến Đại học Edinburgh và Đại học Leeds, và sẽ sử dụng vệ tinh tiên tiến Công nghệ để giúp chiến đấu khí hậu thay đổi, bao gồm giúp giảm nguy cơ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Trung tâm dữ liệu sẽ tập hợp 50 nhà nghiên cứu tiến sĩ giỏi nhất và giỏi nhất của Vương quốc Anh để giúp giải quyết biến đổi khí hậu, theo chính phủ.

Các phép đo từ vệ tinh trên mực nước biển dâng, khí nhà kính và các sông băng và rừng bị thu hẹp sẽ giúp cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách, chính phủ và ngành công nghiệp dữ liệu và kiến ​​thức họ cần để hiểu rõ hơn về tác động của biến đổi khí hậu và đưa ra dự đoán trong tương lai.

“Trung tâm dữ liệu vệ tinh mới này sẽ cung cấp cho chúng tôi những hình ảnh tức thì cho chúng ta thấy tác động thực sự của biến đổi khí hậu và làm như vậy, giúp chúng tôi phát triển những cách thức mới để giải quyết vấn đề này”, Bộ trưởng Kinh doanh Andrea Leadsom nói.

Các chuyên gia quan sát trái đất từ ​​Đại học Edinburgh và Đại học Leeds sẽ làm việc với 18 doanh nghiệp về công việc tiên phong để theo dõi tác động của biến đổi khí hậu.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general