Biến thể Honda Wave chất chơi, tự tin đọ dáng cùng Yaz huyền thoại


(Techz.vn) Chiếc Wave độ trở nên nổi bật và bắt mắt hơn với dàn đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Những chiếc xe Wave độ đã không còn xa lạ với anh em biker Việt, nhất là những tín đồ mê mệt xe độ. Đơn cử như bản chiếc Honda Wave dưới đây khi được chủ xe cực kỳ tâm huyết và kỳ công dọn lại với phong cách trẻ trung và ấn tượng.

Với việc sở hữu những trang bị hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã làm cho chiếc Wave độ trở nên hài hòa lung linh và có thêm nhiều hiệu năng hơn. Đầu tiên là cùm tay thắng Brembo RCS 19 với bản piston bên trong vừa đủ sử dụng được cho các dòng xe từ phổ thông cho tới PKL.

Tiếp đến là cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Kèm theo đó là ống ga Titan, bao tay Daytona và gù trung Brembo tất cả đã hòa hợp để làm nên một dàn đầu tinh tế.

Phần lườn giữa và bộ dè trước được chủ xe ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn. Ở dàn chân được trang bị combo Brembo gồm heo dầu Brembo 4pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize. Cùng với đó là một sợi dây dầu Hel xám bấm đầu và tô điểm xung quanh là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu tím thủy chung.

Ngoài ra, giảm xóc mà xe đang sử dụng thuộc dòng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đã xuất hiện khá lâu ở thị trường Việt Nam. Bộ gắp nhôm đến từ thương hiệu Racingboy đính kèm trên nó là bộ niềng Excel kết hợp cùng đùm phay và bộ đũa thắng Titan sáng bóng, nổi bật.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general