Biến thể Redmi Note 9 cấp cao nhất đi qua GeekBench

Sự phát triển mới nhất về việc sắp phát hành Redmi Note 9 ở Trung Quốc liên quan đến thiết bị cấp cao nhất trong dòng sản phẩm. Mặc dù Redmi Note 9 ProLưu ý 9 đã được tung ra ở Ấn Độ, có những biến thể mới hướng đến thị trường Trung Quốc – thật khó hiểu, phải không? Tốt. Sự khác biệt chính là: những công ty hướng đến Trung Quốc sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Danh sách GeekBench mới cho thấy điện thoại chạy Android 10 với 8GB RAM và chipset octa-score tốc độ 1,8 GHz. Nó đạt 645 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1963 trong bài kiểm tra đa lõi trong phiên bản 5.2.5 của ứng dụng đo điểm chuẩn.

Redmi Note 9 Pro hướng đến Trung Quốc sẽ xuất xưởng với chipset Qualcomm Snapdragon750G mới, phiên bản kế nhiệm của Snapdragon 720G. Dòng Redmi Note 9 sẽ được công bố cho thị trường quê hương của thương hiệu vào ngày 26 tháng 11.

Dòng Redmi Note 9 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 11

Chúng tôi đang mong đợi ba biến thể. Hai biến thể Redmi Note 9 (một 4G và một 5G) và một Redmi Note 9 5G Pro. Thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận cho bất kỳ thiết bị nào, nhưng thiết bị tầm trung dự kiến ​​sẽ đi kèm với chipset Dimensity 800U. Mô hình Pro sẽ đi kèm với camera 108MP, màn hình 120Hz và Snapdragon 750G đã đề cập ở trên. Thông số kỹ thuật khác đã được tiết lộ trong tháng này TENAA rò rỉ.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare