biết tại sao tổng thống ghulam kashmir lo lắng về jagran quốc phòng Ấn Độ đặc biệt


Ngày xuất bản: Thu, 02 tháng 1 năm 2020 02:58 PM (IST)

New Delhi [जागरण स्‍पेशल]. Năm mới đã bắt đầu ở Ấn Độ với sức mạnh có được từ việc bổ nhiệm CDS, trong khi ở Pakistan, nó đã bắt đầu trong hoảng loạn. Sự hoảng loạn này không phải từ bất cứ ai khác mà từ Ấn Độ. Vào ngày đầu tiên của năm, nỗi sợ hãi này không được ai khác nhắc đến ngoài Chủ tịch của Ghulam Kashmir, Sardar Masood Khan. Họ sợ điều này ở biên giới quân đội Ấn Độ. Ngoài ra, người ta cũng tin rằng họ sợ triển khai CDS mới ở đâu đó. Tổng thống Ghulam Kashmir Masood Khan nói rằng Quân đội Ấn Độ đã triển khai vũ khí gây chết người trên Tuyến kiểm soát tiếp giáp Pakistan. Ông đã mô tả nó là thiết kế tích cực nhất được thiết kế bởi chính phủ Modi chống lại Pakistan. Trao đổi với truyền thông tại Nhà của Thống đốc, ông nói rằng thiết kế này do chính phủ Ấn Độ chuẩn bị là mối đe dọa lớn nhất đối với Pakistan. Ngoài ra, ông đã nói rằng việc triển khai các vũ khí như vậy ở biên giới đe dọa đến hòa bình của toàn khu vực.

Tổng thống Masood sợ bốn lý do lớn này

  • Lý do đầu tiên cho điều này là tuyên bố của CDS General Bipin Rawat, trong đó ông nói rằng quân đội đã sẵn sàng cho bất kỳ hành động nào ở nô lệ Kashmir, chỉ chờ lệnh của chính phủ. Ông đã đưa ra tuyên bố này trong khi phục vụ như là chỉ huy quân đội vào tháng 9 năm ngoái.
  • Lý do chính thứ hai là tuyên bố của chính phủ rằng nó được cho là bao gồm nô lệ Kashmir ở Ấn Độ.
  • Lý do thứ ba là thông báo về việc triển khai tên lửa Akash dọc biên giới với Pakistan. Nó sẽ được triển khai tại các khu vực có độ cao hơn 15.000 feet. Chính phủ cũng đã đưa ra tín hiệu xanh để xây dựng hai trung đoàn của mình với chi phí mười nghìn lõi. Hãy để tôi nói với bạn rằng Ấn Độ đã triển khai tên lửa Spike ở biên giới. Ngoài ra, chính phủ cũng đã phê duyệt việc triển khai tên lửa không đối không trên các máy bay phản lực của Rafale được triển khai dọc biên giới. Những tên lửa này có thể thực hiện các mục tiêu không bị gián đoạn từ 120 đến 150 km trong bất kỳ thời tiết nào. Tên lửa nặng 190 kg dài 3,7 mét và được trang bị hệ thống radar tiên tiến. Nó cũng được gọi là BVR, tức là ngoài tên lửa Visual Rand.
  • Lý do thứ tư cho nỗi sợ hãi của Masood là việc Chính phủ Ấn Độ phát hành bản đồ Jammu và Kashmir mới, bao gồm Aksai Chin bị Trung Quốc bắt giữ bất hợp pháp và một phần nô lệ Kashmir bị Pakistan chiếm đóng.

Bản đồ mới và Pak trả lời

Bản đồ mới của Jammu và Kashmir do Chính phủ Ấn Độ ban hành cũng đã bị Tổng thống Ghulam Kashmir tuyên bố sai. Từ nỗi sợ hãi xuất hiện trong cuộc họp báo của Masood trong các phát biểu của mình, điều hiển nhiên là Ấn Độ có thể bao gồm nô lệ Kashmir. Tiếng vang của nỗi sợ hãi được nhìn thấy và nghe thấy trong các tuyên bố của ông đã thực sự được nghe thấy ở Ấn Độ kể từ khi chính phủ được thành lập dưới thời Thủ tướng Modi năm 2014. Sau này, nó đã liên tục được đề cập bởi các bộ trưởng khác của nội các Modi.

Lỗi chính tả trong thư gửi UNSC

Hãy để tôi nói với bạn rằng phong cách phẫu thuật đã vào Pakistan được mô tả như một đoạn giới thiệu của Chính phủ Ấn Độ. Sau này, Pakistan cũng bị oanh tạc bởi cuộc không kích của Balakot năm ngoái. Không chỉ điều này, vào ngày 19 tháng 12, Pakistan đã viết một lá thư cho UNSC lần thứ bảy sau khi nói nhiều lần. Cũng trong điều này, nỗi sợ hãi của Pakistan về việc triển khai tên lửa ở biên giới rõ ràng đã được gác lại. Masood nói rằng hành động này của Ấn Độ sẽ có tác động gây tử vong cho toàn thế giới. Trong cuộc họp báo của mình, Masood một lần nữa đổ lỗi cho Ấn Độ và nói rằng các bước mà Ấn Độ đang thực hiện ở biên giới này là chống lại người nô lệ Kashmir Đang được thực hiện cho

Câu hỏi đặt ra trên OIC

Masad nói rằng cả Ấn Độ và Pakistan đều là những cường quốc được trang bị vũ khí hạt nhân. Do đó, nếu bất kỳ căng thẳng nào phát sinh giữa hai nước biến thành chiến tranh, điều đó sẽ không tốt cho cả khu vực và thế giới. Hãy để tôi nói với bạn ở đây rằng trong cuộc họp báo này, các câu hỏi cũng được đặt ra liên quan đến Tổ chức Hợp tác Hồi giáo không hỗ trợ Pakistan về vấn đề Jammu và Kashmir.

Thỏa thuận ngừng bắn hơn hai nghìn rưỡi lần

Đáng kể, Pakistan, nước đã khiến thế giới sợ hãi từ Ấn Độ, đã vi phạm lệnh ngừng bắn hơn 2500 lần trong năm ngoái. Trong khi đó vào năm 2018, con số này là 1629. Đồng thời, 254 kẻ khủng bố đã chất đống trong đó một số lượng lớn người Pakistan đang ở đó. Không chỉ thế, sau cuộc không kích của Balakot, các trại khủng bố đã được thành lập một lần nữa ở khu vực này. Tuy nhiên, do những kẻ khủng bố này, thanh kiếm của FATF đã được treo trên Pakistan trong hai năm qua. Các bước được thực hiện bởi Pakistan sau các cảnh báo của FATF đang được chứng minh là không đầy đủ và vô căn cứ. Bản thân FATF đã bỏ qua các bước này.

Cũng đọc: –

Đồ gốm được trao cho kỹ sư Saima bằng gốm, giờ là hy vọng của Srinagar

Thách thức lớn nhất của năm 2020 sẽ là chính phủ đưa GDP lên 7 hoặc 8%.

Nếu nền kinh tế Ấn Độ không thoát khỏi tình trạng thờ ơ, cơ quan tín dụng có thể giảm xếp hạng

Đăng bởi: Kamal Verma

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và các dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general