Bihar News: Trung tâm bác bỏ Bihars Tableau cho ngày diễu hành Cộng hòa Nitish KumarPatna:

Bộ trưởng Bihar Nitish Kumar rất buồn trước quyết định của Chính phủ Trung tâm, đã từ chối hoạt động của nhà nước trong Ngày Cộng hòa. Tuy nhiên, Nitish Kumar nói với người dân Bihar đừng mất lòng và mạnh mẽ, bởi vì trong những ngày tới để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, ông đã bắt đầu chương trình nước, cuộc sống, khí hậu và dựa trên cơ sở này. Thực hiện theo sẽ được thực hiện ở khắp mọi nơi.

Sau Tây Bengal và Maharashtra, tiểu bang này cũng sẽ không thấy hoạt động trên Ngày Cộng hòa

Nitish Kumar, trong khi phát biểu tại một cuộc họp công khai trong chuyến lưu diễn liên quan đến nước, chương trình khí hậu cuộc sống, nói rằng ông không được chấp thuận tại tòa tháp vào ngày 26 tháng 1, điều đó không thành vấn đề. Nitish nói rằng Jal Jeevan Hariyali Abhiyan là một chiến dịch của Bihar mà mọi người không hiểu đúng. Người dân Bihar có một cam kết như vậy, với sự giúp đỡ của nước sẽ mang lại cuộc sống xanh lớn đến mức biến đổi khí hậu ở đó, họ sẽ dừng lại và làm gương và mọi người ở các tỉnh khác và các quốc gia khác cũng sẽ làm theo, vì vậy hãy giữ cho tâm trí của bạn được nâng cao. Ông nói rằng người Bihar rất tốt trong tâm trí, tất cả chúng ta phải làm việc cùng nhau.

Tranh cãi về việc không bao gồm tableaux của Maharashtra và West Bengal trong cuộc diễu hành Ngày Cộng hòa, Supriya Sule nói xúc phạm

Nitish cũng nói rằng cả nước đã theo chương trình ‘Har Ghar Bijli và Har Ghar Nal Ka Jal’ của Bihar, vì vậy ông tin tưởng rằng cuối cùng chương trình biến đổi khí hậu này sẽ được thực hiện ở các bang khác vào cuối buổi sáng. . Ngoài việc cải tạo nguồn nước, việc trồng cây đang được thực hiện theo chương trình này ở bang này, nhưng Nitish Kumar nói rõ rằng ông không thích quyết định này, vì đây là năm thứ hai liên tiếp, phản ứng với quyết định của chính quyền Trung tâm từ một diễn đàn công cộng. Khi nhà nước tableau đã bị bãi bỏ.

Không chấp thuận diễu hành Bengal trong cuộc diễu hành Ngày Cộng hòa xúc phạm nhà nước: TMC

Hãy để tôi nói với bạn rằng chủ đề cả hai năm có liên quan đến sự thay đổi xã hội ở tiểu bang. Các đảng đối lập trong tiểu bang đang chỉ trích riêng Nitish Kumar rằng Trung tâm đã không đồng ý hiển thị các hoạt động này vào Ngày Cộng hòa, vì ông nhận thức được sự lừa đảo.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general