Bình giữ nhiệt Giant Vacuum Hot Tank Lock&Lock 1.8L giảm còn 150k

Duy nhất trong 2 ngày 22/04 – 23/04 Lpock&Lock giảm giá sốc đến 85% cho nhiều sản phẩm. Trong đó hot nhất không thể bỏ lỡ đó chính là chiếc Bình giữ nhiệt Giant Vacuum Hot Tank nhãn hiệu Lock&Lock 1.8L giá 986k giảm còn 150k nè cả nhà. Hàng giảm siêu sốc nên chắc chắn cần canh giờ để săn nên các bạn cho sẵn sản phẩm vào giỏ hàng và chờ 0h ngày 22/04 quay lại thanh toán nhé.

Chiếc mình Lock&Lock này được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, bền đẹp giúp giữ nhiệt lâu và an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép cao cấp giúp thức uống của bạn sẽ không bị biến đổi hương vị. Đặc biệt bình có khả năng giữ nóng và cả giữ lạnh các loại đồ uống như trà, cà phê, nước giải khát… hoặc thậm chí cả kemtrong thời gian dài nên dùng mùa nào cũng ổn luôn. Nắp bình kín khít giúp thức uống không bị tràn ra ngoài khi di chuyển đồng thời tăng khả năng giữ nhiệt bên trong. Nắp bên ngoài đồng thời là cốc tiện lợi.

Dung tích bình siêu lớn 1.8 lít nên mình còn có thể kiểm soát lượng nước cần thiết uống trong 1 ngày mà không cần phải mang nhiều bình hay lấy nước nhiều lần.

XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM LOCK&LOCK GIẢM 85% Ở ĐÂYNguồn Chanhtuoi

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password