Bitcoin đạt đỉnh gần ba năm, tăng kỷ lục – Tin tức mới nhất

Bitcoin tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017 do chất lượng tài sản được coi là hàng rào chống lại lạm phát và kỳ vọng về sự chấp nhận chính thống đã thu hút nhu cầu tổ chức và bán lẻ.

Lớn nhất tiền điện tử về mặt vốn hóa thị trường đã tăng lên 17.868 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2017 và lần cuối cùng tăng 6,1% ở mức 17.760 đô la. Nó chỉ chạm mức 20.000 đô la vào giữa tháng 12 năm 2017, trong một đợt mua bán điên cuồng do các nhà đầu tư bán lẻ thúc đẩy.

Bitcoin đã tăng khoảng 150% trong năm nay và tăng khoảng 360% so với mức thấp nhất trong tháng 3.

Nicholas Pelecanos, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại NEM, cho biết: “Được thúc đẩy bởi sự kết hợp của cấu trúc thị trường và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ, bitcoin hiện có thể đạt được mức cao nhất mọi thời đại trong vài ngày tới.

Ông nói thêm: “Nền tảng của hành động tăng giá này là câu chuyện phòng ngừa lạm phát đã chiếm được Phố Wall kể từ khi các chiến dịch in tiền khổng lồ do Fed thực hiện vào đầu năm nay.

Nhà phân tích kỹ thuật Tom Fitzpatrick của Citi cho biết trong một lưu ý rằng bitcoin có thể tăng cao tới 318.000 đô la, dựa trên biểu đồ của ông.

Các loại tiền điện tử lớn khác bao gồm ethereum và XRP, thường di chuyển song song với bitcoin, đã tăng 4,2% lên 479,91 USD và tương ứng tăng 4,5% lên 30 US cent.

Cuộc biểu tình năm 2020 của Bitcoin đã lấy động lực từ sự thèm muốn mạnh mẽ đối với các tài sản rủi ro hơn sau các biện pháp kích thích chưa từng có của chính phủ và ngân hàng trung ương để chống lại tác động của COVID-19 đại dịchvà danh tiếng của nó là chống lạm phát.

Các nhà đầu tư, chẳng hạn như văn phòng gia đình, quản lý tiền thay mặt cho các cá nhân giàu có, đã tìm kiếm tiền điện tử như một hàng rào chống lại bất kỳ lạm phát nào trong tương lai có thể xuất phát từ kích thích của ngân hàng trung ương, các nhà phân tích cho biết.

Nguồn cung của Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu. Những người ủng hộ nói rằng sự khan hiếm của nó cung cấp một giá trị bẩm sinh và bảo vệ nó khỏi các chính sách của ngân hàng trung ương hoặc chính phủ gây ra lạm phát. Các nhà phân tích cho biết, kỳ vọng các công ty chính thống sẽ đón nhận bitcoin và việc sử dụng nó như một phương tiện thanh toán sẽ trở nên phổ biến hơn cũng thúc đẩy hoạt động mua, các nhà phân tích cho biết. Bitcoin đã tăng gần một nửa kể từ khi PayPal cho biết vào tháng trước họ sẽ mở mạng lưới của mình cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV vào đầu tháng này, Rick Rieder, Giám đốc đầu tư thu nhập cố định toàn cầu của BlackRock Inc, cho biết tài sản tiền điện tử là một bổ sung hữu ích cho danh mục đầu tư cân bằng. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare