Black Shark 3 5G đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt


(Techz.vn) Thế hệ Black Shark tiếp theo của Xiaomi sẽ hỗ trợ kết nối 5G và có thể ra mắt ngay nửa đầu năm 2020.

Một nguồn tin mới đây cho biết một thiết bị của Xiaomi có hỗ trợ 5G đã được cơ quan CMIIT phê duyệt vào ngày 20/12 vừa qua với số model là Shark KLE-A0. Thông tin này khiến cho các chuyên gia đều nhận định rằng đây chính là chiếc smartphone gaming Black Shark 3 sắp tới của Xiaomi. Đáng tiếc danh sách CMIIT không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến cấu hình của Black Shark 3 5G.

Trước đó, người sáng lập kiêm CEO Black Shark đã xác nhận công ty đang phát triển một nguyên mẫu smartphone 5G. Ông cho biết mẫu smartphone 5G sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm tới, tức vào năm 2020. Tuy nhiên, thông tin về cấu hình của chiếc máy này vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại, smartphone mới nhất của dòng Black Shark là điện thoại chơi game Black Shark 2 Pro. Mẫu máy này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855+ đi kèm viên pin có dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W. Ngoài ra, mẫu máy này còn gây ấn tượng bởi những thông số như bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0, màn hình hỗ trợ tốc độ cảm ứng 240Hz. Do đó, nhiều khả năng Black Shark 3 5G sẽ còn được trang bị thông số phần cứng mạnh mẽ hơn nữa.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general