Black Shark 3 có thể là smartphone RAM 16GB đầu tiên trên thế giới – VnReview


Mẫu smartphone chơi game sắp ra mắt của Xiaomi sẽ phá vỡ kỷ lục về dung lượng RAM trên điện thoại.

Theo GSMArena, một mẫu smartphone mới của Xiaomi vừa được chứng nhận bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT). Với tên mã SHARK KLE-A0, nhiều khả năng đây là Black Shark 3 – thế hệ kế tiếp của dòng smartphone chơi game Black Shark.

Tài khoản Twitter có tên Sudhanshu tiết lộ rằng Black Shark 3 sẽ hỗ trợ mạng 5G hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất với tốc độ và băng thông cao hơn 4G.

Tiếp theo, Black Shark 3 có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị 16GB RAM. Hiện tại ASUS ROG Phone 2, Galaxy Note 10+, OnePlus 7 Pro hay Black Shark 2 Pro chỉ có RAM cao nhất là 12GB.

Dung lượng RAM 16GB hứa hẹn mang đến khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng cho Black Shark 3, dù vậy nhiều người cho rằng con số trên khá thừa thãi.

Hiện thông tin về cấu hình, giá và ngày bán của Black Shark 3 rất ít ỏi. Bản tiền nhiệm Black Shark 2 Pro được ra mắt tháng 7 năm ngoái với màn hình 6.39 inch Full HD+, chip xử lý Snapdragon 855+, camera sau 48MP + 12MP, camera trước 20MP, RAM tối đa 12GB, bộ nhớ tối đa 256GB, pin 4.000 mAh, sạc nhanh 27W với giá tại Trung Quốc từ 2.999 tệ (10 triệu đồng) đến 3.499 tệ (11,7 triệu đồng).

Phúc ThịnhNguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general