Bố đẻ Đường Nhuệ đau đớn khi nói về vợ chồng con trai

Vợ chồng Đường Nhuệ đang là cái tên gây chú ý nhiều nhất trong thời gian qua. Hai đối tượng này đang bị tạm giữ điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích. Nguyễn Thị Dương (SN 1980, còn gọi là Dương Đường) bị bắt khẩn cấp hôm 7/4, Nguyễn Xuân Đường (SN 1971, còn gọi là Đường Nhuệ) bị bắt sau đó 2 ngày khi đang lẩn trốn tại Hà Nam. Một số bị can liên quan cũng đã bị tạm giam.

duong-nhue-2

Sau khi vợ chồng Đường Nhuệ “xộ khám”, tòa nhà mặt tiền khang trang của hai đối tượng này đóng cửa im lìm, không còn ai qua lại. Chẳng những thế, người thân, bạn bè của họ cũng gần như “ở ẩn” trên mạng xã hội.

duong-nhue-1

Mới đây, trên báo Giao Thông có đăng tải bài phỏng vấn bố ruột của Nguyễn Xuân Đường, nói lên nỗi niềm của ông khi con cái vướng vòng lao lý. Trong căn nhà riêng của bố mẹ Đường Nhuệ, chỉ có hai ông bà già cùng 2 đứa trẻ. Khi phóng viên đến hỏi thăm, người đàn ông năm nay ngoài 80 tuổi không giấu nổi những nỗi niềm. Từ ngày con trai và con dâu bị tạm giữ, người làm cha làm mẹ như ông bà rất lo lắng. Ông Nguyễn Xuân N cho biết, Đường là con trai cả trong gia đình, dưới còn một em gái và em trai.

“Vợ chồng tôi đều đã già cả, đau yếu liên miên. Giờ 2 vợ chồng nó cùng vào đó, có mấy đứa trẻ còn quá nhỏ, đứa lớn 10 tuổi, đứa nhỏ hơn 3 tuổi, việc chăm sóc, nuôi dạy các cháu rất khó khăn. Không biết xoay xở ra sao.

Các con tôi có tội đến đâu phải chịu sự trừng phạt của pháp luật đến đó. Mong pháp luật tạo điều kiện cho một cháu về chăm lo cho lũ trẻ. Nguyện vọng của tôi chỉ có vậy, còn các cháu có tội thì các cháu phải chịu mọi phán xét của tòa. Nỗi lo lớn nhất của tôi là lo cho tương lai bọn trẻ”, ông Nguyễn Xuân N trải lòng.

duong-nhue

Liên quan đến vợ chồng Đường Nhuệ, rất nhiều góc khuất khác đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khẳng định sẽ xử nghiêm và không có vùng cấm trong vụ án này.

Không chỉ vậy, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm tỉnh Thái Bình phải khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, mở rộng điều tra với các hành vi có dấu hiệu phạm tội hoạt động có tổ chức, mang tính chất xã hội đen.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password