Bộ dụng cụ AR và VR của Ninteno Labo chỉ $ 20 khi mua tốt nhất – Đánh giá Geek

Một bức ảnh của tai nghe Labo VR.
Nintendo

Nintendo Switch là một trong những công cụ phòng chống đại dịch yêu thích của chúng tôi. Nhưng sau khi đăng nhập hơn một trăm giờ vào Animal Crossing, đã đến lúc thay đổi tốc độ. May mắn thay, Best Buy đang bán tất cả bốn bộ dụng cụ Nintendo Labo DIY chỉ với 20 đô la. Những bộ dụng cụ tuyệt vời giúp bạn xây dựng các phụ kiện VR và AR cho Nintendo Switch và thường được bán với giá 70 đô la mỗi cái.

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ bộ dụng cụ Nintendo Labo nào, thì Bộ dụng cụ đa dạng có lẽ là con đường tốt nhất để đi xuống Nó đã tải với năm dự án khác nhau, bao gồm một cây đàn piano DIY và mồi câu cá. Các dự án này kết hợp với các trò chơi Nintendo Labo độc quyền, và rất thú vị cho trẻ em và người lớn.

Hãy cùng làm một tổng quan nhanh về từng bộ Labo:

  • Bộ dụng cụ đa dạng: Một bộ với năm dự án để thực hiện và chơi. Nó bao gồm Toy-Con RC Cars, Toy-Con Fishing Rod, Toy-Con House, Toy-Con Motorbike và Toy-Con Piano. Bộ này cũng hoạt động với ứng dụng gara Toy-Con cho các dự án tùy chỉnh.
  • Bộ Robot: Xây dựng một bộ đồ robot theo dõi các chuyển động của cánh tay và chân của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng cơ thể của mình để điều khiển một con robot khổng lồ trong trò chơi! Bộ này cũng hoạt động với nhà để xe Toy-Con cho các dự án tùy chỉnh.
  • Bộ VR: Xây dựng một blaster VR và đi sâu vào một loạt các trò chơi VR được cập nhật liên tục. Tai nghe VR tương thích với The Legend of Zelda: Breath of The Wild, Super Mario Odyssey và thậm chí là Smash Bros Ultimate.
  • Bộ xe: Chế tạo Xe Toy-Con, Máy bay Toy-Con và Tàu ngầm Toy-Car. Đây là những bộ điều khiển có kích thước đầy đủ, có cảm giác hơi giống máy arcade và Toy-Con Car tương thích với Mario Kart 8 Deluxe. Bộ xe bao gồm nhà để xe Toy-Con cho các dự án tùy chỉnh.

Một lần nữa, những bộ dụng cụ Labo này thường được bán với giá 70 đô la. Họ đã buộc phải bán hết hàng vào cuối ngày, vì vậy hãy lấy một ít trước khi nó quá muộn.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password