Bộ phim của Bahhas Bahubali Beats Salman Khan Shah Rukh Khan và Aamir Khan trong các bộ phim được xem nhiều nhất trong danh sách thập kỷ


Ngày xuất bản: Thu, 02 tháng 1 năm 2020 08:45 PM (IST)

New Delhi đã chuyển sang cuối một thập kỷ với cuối năm 2019. Được liệt kê cho những bộ phim hay nhất thập kỷ dựa trên các bộ sưu tập phòng vé. Trong đó, nó không chỉ là số phòng vé, mà còn cho biết mọi người đã thích nó như thế nào. Trong đó, bộ phim Bahubali của Bohhas đã có được vị trí đầu tiên bằng cách phủ bụi cho cả ba mỏ.

Báo cáo của Box Office Ấn Độ đã công bố danh sách những bộ phim được xem nhiều nhất trong thập kỷ này, dựa trên cách khán giả đã phản hồi những bộ phim này.

Xem bài đăng này trên Instagram

Giáng sinh ke mauke par, aap sabhi ke liye ek bất ngờ. Aap sabhi ko Giáng sinh vui vẻ! #ChristmasWithChulbul (Liên kết đặt vé trong sinh học) @arbaazkhanofficial @aslisona @saieemmanjrekar @prabhudevaofficial @kichchasudeepa @ nikhildwivingi25 @skfilmsofficial @saffron_b

Một bài viết được chia sẻ bởi Salman khan (@beingsalmankhan) vào ngày 24 tháng 12 năm 2019 lúc 6:47 sáng PST

Trong đó, Bahubali của Bahahas: Kết luận đứng đầu danh sách này. Tiếp theo là Bajrangi Bhaijaan ở vị trí thứ hai, Bahubali của Bahahas ở vị trí thứ ba: Khởi đầu. Dangal ở vị trí thứ tư và Golmaal lần thứ năm.

Xem bài đăng này trên Instagram

Sat Sri Akaal ji, bản thân tôi Laal … Laal Singh Chaddha.?

Một bài viết được chia sẻ bởi Aamir khan (@_aamirkhan) vào ngày 17 tháng 11 năm 2019 lúc 8:48 tối giờ PST

Điều đáng nói là, bá đạo đã bước vào lối đi Bollywood sau nửa thập kỷ và bộ phim của ông đã đạt doanh thu phòng vé ngay sau khi nó đến. Sau đó, phần thứ hai của Bahubali thống trị toàn bộ đất nước và Mitchhas đã có được cả ba mỏ chỉ trong năm năm. Nhảy qua phía trước.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mitchhas (@actorprabhas) vào ngày 17 tháng 4 năm 2019 lúc 7:48 sáng PDT

Theo sau là Salman Khan, người chiếm bốn trong số mười vị trí trong danh sách. Các bộ phim của Salman Khan ‘Bajrangi Bhaijaan’, Tiger Zinda Hai, ‘Dabangg’ và ‘Sultan’ là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong thập kỷ này.

Xem danh sách đầy đủ ở đây:

1. Bahubali: Kết luận ‘(2017)

2. Bajrangi Bhaijaan ‘(2015)

3. Bahubali: Sự khởi đầu ‘(2015)

4. Nguy hiểm ‘(2016)

5. Golmaal lần nữa ‘(2018)

6. PK ‘(2014)

7. Hổ Zinda Hai ‘(2018)

8. Dabangg (2010)

9. Quốc vương (2016)

10. Chennai Express ‘(2013)

Về điều này, Tusshar Kapoor trên Twitter gần đây đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành một phần của ‘Golmaal Again’ trên tay cầm Twitter. Ông viết, ‘Tự hào là một phần của Golmaal Again, bộ phim top 5 của thập kỷ trước, lồng tiếng cho 2 bộ phim miền Nam, dựa trên truyền hình sân khấu và vệ tinh.

Đăng bởi: Rupesh Kumar

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và các dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general