Bỏ qua các bánh xe huấn luyện và bắt đầu cho con bạn trên một chiếc xe đạp cân bằng – Xem lại Geek

Một đứa trẻ đi xe đạp cân bằng
Rades / Shutterstock

Hầu hết người Mỹ học lái xe trên các bánh xe huấn luyện, và thông qua một quá trình va chạm và bầm tím, làm việc theo cách của họ đối với xe đạp thực sự. Nhưng con bạn không cần phải xé đầu gối và khuỷu tay đang học lái xe đạp. Một chiếc xe đạp cân bằng đơn giản có thể cứu họ khỏi rắc rối đó và xây dựng sự phối hợp của họ nhanh hơn so với xe đạp có bánh xe huấn luyện.

Xe đạp cân bằng là gì và tại sao chúng tốt hơn bánh xe huấn luyện?

Như bạn đã biết, bánh xe huấn luyện có thêm một bộ bánh xe để giữ cho trẻ em không bị ngã trên mặt. Bằng cách này, trẻ em có thể học cách đạp bàn đạp và cuối cùng chuyển sang một chiếc xe đạp thực sự.

Nhưng đạp là phần ít quan trọng nhất của việc đi xe đạp. Bạn có thể là một chuyên gia trong việc đẩy bàn đạp, nhưng không có cảm giác cân bằng, bạn bị ràng buộc để sụp đổ và đốt cháy. Bánh xe huấn luyện có thể giúp xây dựng sự tự tin cho trẻ con, nhưng chúng không mang lại cảm giác cân bằng hoặc phối hợp mà trẻ cần để đạp xe an toàn quanh khu vực.

Và đó là nơi mà xe đạp cân bằng đi vào. Xe đạp cân bằng là xe đạp hai bánh ngắn không có bàn đạp. Thay vào đó, chúng thấp xuống mặt đất và được đẩy hoàn toàn bởi đôi chân con của bạn. Khi con bạn lớn lên thoải mái, đi bộ trên một chiếc xe đạp cân bằng, chúng sẽ tự nhiên cố gắng tự đẩy mình vào tình trạng lướt đi. Nếu chúng mất thăng bằng trong khi lướt, chúng có thể phanh an toàn bằng chân (thay vì làm hỏng mông) và lặp lại quá trình cho đến khi chúng tạo được cảm giác cân bằng đáng tin cậy.

Cùng với ý thức phối hợp, xe đạp cân bằng dạy cho trẻ em cách xoay xe đạp đúng cách. Giống như một chiếc xe đạp thông thường, xe đạp cân bằng yêu cầu trẻ em rẽ vào ngã rẽ, ngay cả khi chúng chỉ sử dụng xe đạp cân bằng để đi xe đạp xung quanh. Đây là trải nghiệm hoàn toàn trái ngược mà con bạn sẽ có được với bánh xe tập luyện, không thể nghiêng.

Lựa chọn tổng thể tốt nhấtTôi nên biết gì trước khi mua xe đạp cân bằng?

Một đứa trẻ mới biết đi trên một chiếc xe đạp cân bằng.
DONOT6_STUDIO / Shutterstock

Có một vài điều cần xem xét trước khi mua một chiếc xe đạp cân bằng. Điều đầu tiên là, khá tự nhiên, kích thước của chiếc xe đạp. Hầu hết các xe đạp cân bằng có kích thước cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 5, mặc dù thương hiệu như Strider bán tùy chọn cho trẻ lớn hơn. Nói chung, bánh xe 10 hoặc 12 inch sẽ hoạt động cho trẻ nhỏ hoặc trẻ nhỏ, trong khi bánh xe 14 hoặc 16 inch sẽ hoạt động cho trẻ lớn hơn và lớn hơn.

Dù bạn cần loại xe đạp cỡ nào, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc có ghế có thể điều chỉnh chiều cao và tay lái điều chỉnh độ cao. Điều này đảm bảo rằng con bạn có thể sử dụng xe đạp trong một thời gian dài và tăng thêm tiềm năng cho việc mua hàng của bạn.

Bạn cũng nên xem xét những gì lốp xe bạn muốn con bạn sử dụng. Một số xe đạp cân bằng ngân sách được làm bằng bánh xe bằng nhựa cứng, không có lực kéo đủ để sử dụng trong thế giới thực (nhưng vẫn ổn trên vỉa hè hoặc thảm trải sàn). Các tùy chọn tầm trung có lốp xốp, hoạt động giống như lốp thật nhưng mòn dần theo thời gian và các tùy chọn đắt nhất có lốp cao su thực tế tương đương với những gì bạn tìm thấy trên một chiếc xe đạp thật.

Chuông và còi bổ sung ít quan trọng hơn so với kích thước, khả năng điều chỉnh hoặc lốp xe đạp cân bằng. Một số xe đạp cân bằng có phanh vận hành bằng tay, đây là một lựa chọn tốt cho trẻ em tập luyện ở khu vực đồi núi hoặc đường mòn gần giao thông. Và một số xe đạp cân bằng lớn, thích tùy chọn 14 inch này từ Strider, có hệ thống bàn đạp gắn liền mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt khi con bạn đã sẵn sàng để bắt đầu đạp.

Tốt nhất cho trẻ lớnMua sắm cho một chiếc xe đạp cân bằng

Một đứa trẻ chập chững lướt trên chiếc xe đạp cân bằng.
Bộ nhớ Stockphoto / Shutterstock

Một khi bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, mua sắm một chiếc xe đạp cân bằng là một quá trình khá đơn giản. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua một chiếc xe đạp cân bằng với ghế ngồi và tay lái có thể điều chỉnh, và nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy tiết lộ thêm một chút cho một chiếc xe đạp có lốp xốp hoặc cao su. Chuông và còi bổ sung, như phanh vận hành bằng tay hoặc phần cứng bổ sung, có thể giúp bạn sử dụng nhiều hơn từ một chiếc xe đạp cân bằng, nhưng chúng không gây căng thẳng nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Như bạn có thể nói từ nội dung của bài viết này, Strider tạo ra một số xe đạp cân bằng yêu thích của chúng tôi. Strider, một lựa chọn tầm trung tuyệt vời, với lốp xốp bền, ghế và tay lái có thể điều chỉnh, tùy chọn khung bằng thép hoặc nhôm, và phần cứng bàn đạp bổ sung cho các mô hình 14 inch lớn. Bạn có thể tìm thấy Strider 12 inch14 inch xe đạp cân bằng trên trang web của công ty.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm một chút tiền, thì chúng tôi khuyên bạn nên đi với một thương hiệu như Đài phát thanh hoặc là Chuối GT. Có quá nhiều xe đạp cân bằng 14 hoặc 16 inch với giá ngân sách của Google, nhưng chỉ dưới 100 đô la, Xe đạp cân bằng Bixe là một lựa chọn vững chắc.

Đối với xe đạp cao cấp, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với các thương hiệu lớn như Chuyên nghành, Cần saĐi bộ. Các công ty này bán xe đạp cân bằng chất lượng cao, điều chỉnh đầy đủ trong nhiều màu sắc và kích cỡ. Xe đạp từ các thương hiệu này được sản xuất với bánh xe cao su cao cấp và khung cân bằng, và chúng thường có giá trị bán lại tốt hơn hoặc tuổi thọ dài hơn so với các tùy chọn rẻ hơn.

Xe đạp cân bằng ngân sách tốt nhất

Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0