Bộ sạc Apple MagSafe Duo chậm hơn MagSafe thông thường

Apple đã giới thiệu các phụ kiện tương thích với MagSafe vào tháng 10 và một trong những tiện ích ấn tượng hơn là bộ đôi sạc MagSafe có thể làm đầy pin của iPhone và Apple Watch đồng thời.

Bây giờ công ty cuối cùng đã liệt kê phụ kiện trên trang web của mình, cung cấp cho chúng ta một vài chi tiết hơn. Tuy nhiên, tin tức không phải là tuyệt vời – tốc độ sạc của nó chỉ đạt 14W, thấp hơn so với bộ sạc MagSafe 15W duy nhất.

Tin xấu không dừng lại ở đây – phụ kiện $ 129 đi kèm không có cục sạc – chỉ có cáp USB-C to Lightning trong hộp. Bạn phải mua riêng bộ đổi nguồn USB-C 20W và làm điều đó sẽ chỉ giúp bạn có tốc độ sạc 11W.

Bộ sạc Apple MagSafe Duo
Bộ sạc Apple MagSafe Duo
Bộ sạc Apple MagSafe Duo
Bộ sạc Apple MagSafe DuoBộ sạc Apple MagSafe Duo

Để đạt được mức 14W, bạn cần một bộ sạc ít nhất 27W, nếu muốn gắn với các phụ kiện chính thức của Apple có nghĩa là họ cần mua phích cắm 30W cho MacBook có giá 49 đô la.

Phép toán nhanh cho thấy rằng $ 178 giúp bạn sạc không dây 14W cho một điện thoại và một đồng hồ thông minh. Để so sánh, bộ sạc MagSafe duy nhất có giá 39 đô la và hoạt động với bộ chuyển đổi USB-C 20W 20 đô la.

Nguồn | Thông qua
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare