Bragin – thay thế Askarov: trong những trận đấu như vậy, thủ môn phải giúp đỡ


Bragin – thay thế Askarov: trong những trận đấu như vậy, thủ môn phải giúp đỡ

Huấn luyện viên trưởng của đội trẻ Nga Bragin nhận xét về chiến thắng trước Thụy Điển (5: 4 OT) trong trận bán kết giải vô địch thế giới trẻ – 2020.

Chúng tôi đã chơi rất tốt, cố gắng chơi gọn gàng, tích cực. Họ thừa nhận các mục tiêu tùy chọn sau khi xóa, nhưng điều quan trọng nhất – thậm chí thua, họ tin vào chiến thắng và chơi đến cùng. Tôi có thể nói rằng Askarov chơi kém, nhưng trong những trận như vậy … Chúng ta cũng cần xem có loại nhiễu nào, nhưng thủ môn nên giúp đỡ trong những trận đấu như vậy.

Tất cả những kẻ đã bình tĩnh lại. Hiểu rằng trò chơi quan trọng nhất là vào ngày mai. Trước khi tăng ca, điều quan trọng nhất là tạo ra một cặp tiền đạo phù hợp. Vâng, một lần nữa xóa một chút thất bại. Cảm xúc, tôi không biết. Tôi có thể nói gì về Morozov? Vâng, trong đội ngũ của chúng tôi có tất cả những người bình thường có tương lai tốt, rất nhiều phụ thuộc vào họ bây giờ họ sẽ phát triển như thế nào. Hôm qua chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nghiêm túc với Ivan trên cơ sở tứ kết, bất kể anh ấy chơi ở đó. Và nó đã làm việc. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Sokolov. Đây là tâm lý thuần túy của các cầu thủ trẻ. Thật tốt khi chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với họ, Elena Elena Kuznetsova, phóng viên của đội Championship Championship, báo cáo của Bragin.

Khovanov – về mục tiêu chiến thắng của Morozov: Tôi nghĩ rằng cú đánh này sẽ đi vào lịch sử khúc côn cầu của Nga
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general