BSNL: BSNL, đối tác của EVI Technologies để thiết lập các trạm sạc và sạc pin – Tin tức mới nhấtXe điện nhà cung cấp cơ sở hạ tầng EVI Technologies (EVIT) vào hôm thứ Hai cho biết họ đã ký một hiệp ước với Bharat Sanchar Nigam Ltd (BSNL) để thiết lập các trạm tráo đổi pin và sạc.

Là một phần của bản ghi nhớ 10 năm (MoU) được ký kết giữa hai thực thể, EVIT sẽ cài đặt cơ sở hạ tầng tính phí tại 5.000 địa điểm của BSNL trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn.

Theo thỏa thuận, EVIT sẽ thực hiện toàn bộ khoản đầu tư trả trước cho các dịch vụ liên quan đến MoU, cùng với việc vận hành và bảo trì cơ sở hạ tầng trao đổi pin, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Mặt khác, nhà khai thác viễn thông thuộc sở hữu nhà nước sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các kết nối không gian và năng lượng cần thiết để cài đặt cơ sở hạ tầng trao đổi pin.

“Cơ sở hạ tầng sắp được phát triển của chúng tôi tại BSNL sẽ làm giảm sự lo lắng của người tiêu dùng xe điện (EV) và đẩy nhanh việc áp dụng các phương tiện như vậy trên khắp Ấn Độ,” Rupesh Kumar, CEO của EVI Technologies cho biết.

BSNL Maharashtra CGM Manoj Kumar Mishra cho biết sáng kiến ​​này sẽ giúp thúc đẩy năng lượng sạch và giảm lượng khí thải carbon.

Bộ trạm sạc đầu tiên theo sáng kiến ​​được lên kế hoạch mở vào tháng tới tại Maharastra và Haryana.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general