Bức ảnh đầu tiên của Laila Elwi trong năm mới với ống kính Nelly Karim


Ngôi sao, Laila Elwi, đón năm mới 2020, với một bức ảnh rực rỡ với ống kính của nghệ sĩ Nelly Karim, và Laila đã chia sẻ bức ảnh, thông qua tài khoản của cô trên Instagram và bức ảnh đã giành được sự chấp thuận của hàng chục người theo dõi cô, đồng thời đăng một bức ảnh khác với Nelly Karim.

Nữ diễn viên Layla Alawi đã gửi một thông điệp tới người hâm mộ của mình vào đầu năm mới 2020, nói rằng: “Chúa sẵn lòng, năm 2020 sẽ là một năm ngọt ngào và hạnh phúc cho tất cả chúng ta.”

Layla AlawiLayla Alawi

Chi phí ban đêmChi phí ban đêm

Ngôi sao Nelly Karim đã gửi một tin nhắn cho năm 2020 trong những ngày đầu tiên của anh ấy, hy vọng rằng cô ấy sẽ tốt đẹp và mang lại tình yêu và hạnh phúc, khi cô cảm ơn vào năm 2019 về tất cả các sự kiện tốt và xấu xảy ra với cô ấy, và Nelly đã đăng một bức ảnh của cô ấy thông qua tài khoản của cô ấy trên “Instagram”, kèm theo một bình luận: ” Chúc mừng năm mới cho mọi người..tôi đã chọn bức ảnh đó, vì nó đã được chụp và tôi đang có tâm trạng tốt nhất trong năm nay..Cảm ơn bạn 2019 vì những điều tốt và xấu đã xảy ra với tôi..và .. 2020 xin vui lòng .. đến với chúng tôi với niềm vui của tình yêu và hạnh phúc.

Ngôi sao Nelly Karim đã ăn mừng đêm giao thừa ở Hurghada và cô cũng tham dự buổi lễ cao nguyên, Amr Diab, nơi những bức ảnh từ buổi lễ được đăng trên “Story” trên Instagram.

Đáng chú ý là ngôi sao Nelly Karim đã trải qua điều kiện khó khăn trong năm nay, khi cô trải qua phẫu thuật để loại bỏ một khối u trên khuôn mặt, cô đi du lịch một mình để điều trị ở Mỹ, trước khi trở lại để bắt đầu công việc kinh doanh mới.

Nelly Karim đang chuẩn bị quay bộ phim “Al-Nassabeen” của cô, bộ phim đã bị hoãn lại từ năm ngoái, và được cho là sẽ được trình bày trong tháng Ramadan, nhưng hạn chế về thời gian đã ngăn cản việc thực hiện nó, vì đội đã quay 4 ngày trước khi nó dừng lại, cùng với ngôi sao Aser Yassin, Mohamed Adel và những người khác, được viết bởi Ahmed Wael và Amr El Daly, và đạo diễn Ahmed Medhat.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general