byju’s: Tiger Global Management đầu tư vào Byju’s – Tin tức mới nhấtChuyên ngành công nghệ cao Byju’s vào thứ năm cho biết họ đã huy động được một khoản tiền không được tiết lộ từ Quản lý toàn cầu Tiger. Trong khi Byju không tiết lộ lượng tử đầu tư, các nguồn tin cho biết con hổ đã bơm 200 triệu USD vào công ty.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một nhà đầu tư mạnh như Tiger Global Management. Họ chia sẻ ý thức của chúng tôi và sự hợp tác này sẽ thúc đẩy tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về việc tạo ra tác động bằng cách thay đổi cách học của sinh viên”, người sáng lập và CEO của Byju Byju Raveendran nói trong một tuyên bố.

Tuyên bố cho biết Byju đã ra mắt một sản phẩm dành cho những người học trẻ tuổi (Lớp 1-3) vào năm 2019. Nó cũng đang làm việc để khởi động các chương trình bằng các ngôn ngữ địa phương.

Ngoài ra, Byju’s sẽ ra mắt dạy kèm trực tuyến trong những tháng tới.

 Scott Shleifer, đối tác của Tiger Global, Scott Shleifer, cho biết: “Byju’s đã nổi lên như là người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục Ấn Độ. Họ là công nghệ tiên phong định hình tương lai học tập cho hàng triệu học sinh ở Ấn Độ. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Byju và nhóm”.

 Trong 12 tháng qua, Byju’s đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn 42 triệu người dùng đã đăng ký và 3 triệu thuê bao trả tiền ở Ấn Độ.

 Số phút trung bình mà một sinh viên dành cho ứng dụng đã tăng từ 64 phút lên 71 phút mỗi ngày so với năm ngoái và tỷ lệ gia hạn hàng năm cao tới 85%, bản báo cáo cho biết.

Byju’s đã tăng gấp ba doanh thu từ 520 rupee lên 1.480 rupee trong 2018-19 và chuyển thành lợi nhuận trên cơ sở cả năm. Công ty cho biết họ đang trên đà tăng gấp đôi doanh thu lên tới 3.000 rupee trong năm tài chính hiện tại.

.Nguồn GadgetsNow

Tags:

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general