Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology


Mới đây, chuyên trang Missosology đã công bố danh sách 125 người đẹp được lựa chọn từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth để giành giải Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Theo đó đại diện Việt Nam gồm Hoàng ThùyLương Thùy LinhTường San và Ngọc Châu đều có mặt trong danh sách đề cử năm nay. Điều này đã làm người hâm mộ vô cùng vui mừng, cũng thay lời chứng minh nhan sắc Việt đang ngày một thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Nếu như năm 2018, H’Hen Niê đã làm nên lịch sử khi là người đẹp Việt đầu tiên giành chiến thắng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) thì năm nay, 4 đại diện Việt Nam cũng mang nhiều kỳ vọng sẽ tiếp bước để làm nên chuyện tại giải thưởng uy tín này.

Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 1.

Hoàng Thùy góp mặt trong danh sách 125 người đẹp được đề cử ở giải Timeless Beauty 2019 (Vẻ đẹp vượt thời gian)

Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 2.Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 3.Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 4.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth. Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến.

Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 5.

Năm 2018, H’Hen Niê giành chiến thắng tại Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) với số điểm 4.576.

Nhan sắc Việt tiếp tục khẳng định vị thế: Cả 4 Hoa hậu, Á hậu được đề cử giải khủng Timeless Beauty 2019 của Missosology - Ảnh 6.

Những người đẹp giành chiến thắng tại Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) từ năm 2010 đến nay.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general