Các bộ đệm truyền thông Yoga C940 có thể tổ chức với giá cao – Xem lại Geek

Xếp hạng:
4/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế không hoàn hảo
 • 4 – Một số ưu điểm, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua giảm giá
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im lặng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá: $ 1200-1785

Yoga C940
Michael Crider

Các Yoga C940 đang đứng đầu trong hàng đống danh mục 2 trong 1 tập trung vào người tiêu dùng của Lenovo. Nó chắc chắn có thông số kỹ thuật để chứng minh điều đó, với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, màn hình cảm ứng chuyển đổi 4K và thân máy hoàn toàn bằng nhôm bóng bẩy. Nhưng trong thực tế sử dụng, thiết kế bị thiếu hụt, với thời lượng pin và giá trị quá kém để khuyến nghị.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Loa xuất sắc
 • Thân nhôm
 • Bố trí bàn phím tốt

Và những gì chúng tôi không

 • Cách quá đắt
 • Tuổi thọ pin kém
 • Quạt làm mát lớn
 • Phần mềm gây phiền nhiễu

Không có cách nào hay để nói điều đó: C940 không thể đo lường được sự cạnh tranh. Ngoài một tính năng nổi bật, còn có những chiếc loa máy tính xách tay tốt nhất mà tôi đã từng nghe thấy, có rất nhiều mẫu máy này sẽ chứng minh giá cao của nó. Tìm nơi khác trong dòng sản phẩm Lenovo (hoặc hơn thế nữa) cho một máy tính xách tay cao cấp.

Thiết kế ổn

C940 là tốt. Tốt rồi. Thiết kế thân máy không có gì nổi bật, ngoài lớp vỏ hoàn toàn bằng nhôm hấp dẫn. Đó là một chiếc Toyota Camry SE ở dạng máy tính xách tay.

Logo nắp yoga
Michael Crider

Tôi đã xem xét điều này trong nhiều tuần cố gắng hình thành một ý kiến ​​mạnh mẽ hơn thế. Nó mỏng và nhẹ, một sợi tóc dưới nửa inch và ba cân trên thang bếp của tôi. Nhưng trong một lĩnh vực bao gồm các máy tính xách tay như Dell XPS 13 và ThinkPad X1 của riêng Lenovo, nó đặc biệt đáng chú ý về kích thước của nó.

Có một vài lựa chọn thiết kế nhỏ đặc biệt. Cạnh trước nhô về phía trước như một lưỡi dao tanto, nắp treo trên giá đỡ, với một cái lưỡi nhỏ YOGA SERIES ‘để bạn có thể mở bản lề tha thứ chỉ bằng một ngón tay. Và lưới tản nhiệt loa được nhúng trong bản lề một mảnh, đặc biệt trực quan.

Logo loạt nắp Yoga.
Michael Crider

Một điều tôi đã thấy Lenovo làm cho một vài model khác nhau và điều mà tôi không đánh giá cao là tải tất cả các cổng trên một mặt của máy. Đối với C940, điều đó có nghĩa là hai cổng USB-C (nhân đôi khi nhập nguồn), một USB-A và giắc cắm tai nghe ở bên trái bàn phím, không có gì ngoài nút nguồn ở bên phải.

Xin vui lòng, nếu bạn sẽ có nhiều hơn một cổng USB-C (một điều tốt!), Sau đó đặt một cổng cho mỗi bên. Nó rất tốt về khả năng sử dụng để có thể cắm nó vào cả hai mặt, đặc biệt là cho một thiết kế siêu di động. Tôi cũng thích nhìn thấy một cổng HDMI, vì sự vắng mặt của nó có nghĩa là bạn cần một bộ chuyển đổi cho hầu hết TV và màn hình.

Cổng phụ C940
Tất cả các cổng C940, nằm ở phía bên trái. Michael Crider

Tính năng đáng chú ý duy nhất khác của C940 là bút stylus đi kèm, đi vào thân máy. Không có gì nổi bật về bản thân bút stylus, nó tốt hơn một thứ gì đó cho điện thoại, như Galaxy Note, nhưng không mềm mại hay thoải mái như những chiếc bút chuyên dụng cho dòng Surface hay iPad Pro. Nhưng nhận được nó là một nỗi đau: nó ngay bên cạnh bản lề. Hầu như bất cứ khi nào bạn muốn bút stylus, bạn phải xoay máy tính hoàn toàn, nếu chỉ để có đủ mua bằng ngón tay của bạn để thực sự kéo nó ra.

C940 bút stylus và nút nguồn
Bút cảm ứng đẩy ra từ phía sau, bên cạnh nút nguồn. Nó không tuyệt vời. Michael Crider

Cân bằng giữa vị trí kém của bút stylus là bàn phím. Nó có khả năng phục vụ rất tốt so với các thiết kế siêu mỏng khét tiếng của Apple, mặc dù không thoải mái như thiết bị cắt kéo trên dòng ThinkPad. Nhưng tôi muốn chỉ ra rằng, không giống như ThinkPad, cái này có chức năng để lại phím Control ở góc mặc định. Điều đó có nghĩa là bạn không phải đi sâu vào các cài đặt BIOS để làm cho nó hoạt động như bình thường, đó là điều mà tôi đã thấy trên mọi ThinkPad trong nhiều năm.

Đèn và Âm thanh

Holy CRAP máy tính xách tay này âm thanh tốt. Yoga C940 là máy tính xách tay có âm thanh tốt nhất mà tôi đã từng thử, với biên độ rộng. Các loa được tích hợp vào bản lề rất to, rõ ràng và đủ tinh tế để chọn ra các chi tiết trong âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.

Loa C940.
Dưới đây là hình ảnh của một loa nghe tuyệt vời. Michael Crider

Donith hiểu lầm, họ đã thắng đánh bại ngay cả một bộ loa hoặc tai nghe chuyên dụng tầm trung. Nhưng nếu bạn thường thấy mình nghe nhạc trên máy tính xách tay của mình và không cần sự riêng tư hoặc sức mạnh của tường, thì C940 đã bảo vệ bạn.

C940 từ bên cạnh
Michael Crider

Tôi ước tôi có thể nói như vậy cho màn hình. Mặc dù Lenovo đóng gói trong màn hình cảm ứng 4K cho đơn vị đánh giá của chúng tôi (1080p là tiêu chuẩn) và nó rất sáng, nhưng màu sắc thì buồn tẻ và vô hồn. Điều đó so với các máy tính xách tay khác và màn hình VA và IPS của tôi, được thừa nhận là rẻ. Màn hình 1080p có thể rực rỡ hơn và ở 14 inch, dù sao thì bạn cũng không nhận được nhiều hiệu suất hoặc tăng hiệu suất cho độ phân giải bổ sung. Nhưng tôi chỉ có thể xem lại những gì tôi đã được đưa ra, và những gì tôi đã được đưa ra là trung bình tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cao, giá cao

Như bạn mong đợi từ mẫu máy hàng đầu, C940 có thể được trang bị một số phần cứng siêu di động tốt nhất hiện có, ít nhất là không cần phải nhảy lên thứ gì đó cồng kềnh hơn. Core i7-1065G7 (quad) trong đơn vị đánh giá của chúng tôi là bản nâng cấp $ 125 so với i5 tiêu chuẩn, với tốc độ được tăng lên tới 3,9 GHz.

RAM 8 GB là tiêu chuẩn, với 16 GB trong đơn vị đánh giá của chúng tôi nâng cấp $ 70 rất hợp lý.

Dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 256GB, với nâng cấp lên tới 2TB SSD với mức giá ít hơn 300 đô la. So sánh, nâng cấp màn hình 4K hợp lý hơn ở mức 200 đô la. Các tính năng khác như màn hình cảm ứng, bút stylus, đầu đọc dấu vân tay và bàn phím có đèn nền được bao gồm.

C940 tiêu chuẩn có giá 1200 đô la trực tiếp từ Lenovo, với mẫu thử nghiệm nâng cấp của chúng tôi có giá 1605 đô la. Giá tối đa với tất cả các nâng cấp có sẵn chỉ dưới $ 1800. Giá đườngvà những sản phẩm có sẵn trong quá trình bán hàng thường xuyên của Lenovo, sẽ thấp hơn một chút.

Ai là địa ngục chống vi-rút trên thanh tác vụ?

Chuyển từ một đánh giá của ThinkPad X1 Extreme Yoga C940 bị chói tai, nếu chỉ bao gồm rất nhiều phần mềm không cần thiết ở phần sau.

Mặc dù ThinkPad chỉ có phần mềm Microsoft và trình quản lý trình điều khiển của Lenovo, nhưng Yoga lại chứa đầy phần mềm McAffee gây khó chịu, gần như đòi hỏi, bạn phải trả tiền cho nó. Nó thậm chí còn ngồi trên thanh tác vụ khi bạn khởi động lần đầu tiên! Ai giữ chương trình chống vi-rút trên thanh tác vụ?! Có lẽ thậm chí không phải John McAffee, trốn trong Pháo đài cô đơn của mình ở đâu đó trong những khu rừng rậm ở Belize.

ĐI NGAY KHÔNG CÓ AI MUỐN BẠN

Nó có thể hoạt động được. Bạn có thể gỡ cài đặt những thứ gây phiền nhiễu. Nhưng bạn không nên ở mức giá này.

Hiệu suất cao, pin thấp

Phần còn lại của phần mềm ít gây khó chịu hơn và khi bạn đã gỡ bỏ phần mềm không cần thiết, bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 như bạn đã từng sử dụng. Tôi tìm thấy máy tính xách tay nhiều hơn khả năng xử lý khối lượng công việc thông thường của mình và thậm chí chơi một vài trò chơi cơ bản với GPU tích hợp Iris Plus đi kèm. Nó đủ mạnh để xử lý video 4K một cách dễ dàng, mặc dù bạn sẽ cần phải giảm cài đặt hoặc giảm độ phân giải trên các trò chơi đó.

Oh, và mang một cặp tai nghe. Loa có thể phát ra âm thanh tuyệt vời, nhưng một khi C940 hoạt động, bạn sẽ có thể nghe thấy chúng qua tiếng vo vo nhỏ xíu đó là quạt làm mát của nó. Nó không mất nhiều thời gian để đạt được điều đó đến mức rên rỉ tối đa, chỉ cần một vài tab Chrome là đủ. Nó là một trong những nhược điểm lớn nhất khi thực sự sử dụng máy có khả năng rất cao.

Bàn phím C940
Michael Crider

Nhược điểm lớn khác về tiện ích là thời lượng pin. Tôi đã sử dụng trung bình năm đến bảy giờ sử dụng di động, tùy thuộc vào mức độ tôi đã nhấn Chrome và Photoshop. Đó không phải là tuyệt vời cho một máy tính xách tay tuyên bố là một siêu di động. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua một chuyến đi bằng máy bay với một lần sạc đầy, nhưng bạn có thể mong đợi để vượt qua một ngày làm việc trên C940 mà không cần mang theo bộ sạc.

Nó không giúp ích gì cho bộ sạc đó, trong khi là một cục gạch 65-watt USB-C phong nha, tốt, là một viên gạch. Tại sao các công ty vẫn bao gồm các bộ điều hợp công suất khổng lồ, lỗi thời này khi Anker và tương tự đang sản xuất sạc du lịch nhỏ thanh lịch Điều đó có thể bơm ra nhiều như vậy?

C940 với bộ đổi nguồn
Tại sao bộ điều hợp nguồn USB-C vẫn khổng lồ? Michael Crider

Lenovo nói rằng pin kéo dài tới 15 giờ, điều này có vẻ rất lạc quan. Tôi có thể đếm pin như bất cứ điều gì ngoại trừ một thất bại.

Giá trị Isn ở đó

Nếu phiên bản C940 này có giá khởi điểm khoảng 1200 đô la, thì tôi sẽ coi nó là một chiếc laptop tốt nếu thiếu sót. Nhưng với hơn 1600 đô la cho đơn vị đánh giá của chúng tôi, nó chỉ không đo lường được về mặt giá trị. Có nhiều sự lựa chọn tốt hơn ngoài kia, ngay cả khi bạn cần một chiếc mui trần với bút stylus tích hợp.

C940 từ trên cao
Michael Crider

Tôi nói rằng C940 đáng để xem xét nếu bạn nhất định phải có một máy tính xách tay với loa tuyệt vời, nhưng thành thật mà nói, tôi có thể tưởng tượng ra có bao nhiêu người dùng. Chắc chắn không ai có thể phục vụ tốt hơn khi nhận được một máy tính xách tay rẻ hơn và tròn hơn, cộng với một cặp tai nghe tốt. Và những người dùng đó sẽ bị loại bỏ bởi những người hâm mộ ồn ào.

Tóm lại: quá đắt, quá đáng quên. Di chuyển đến sự lựa chọn khác.

Đánh giá: 4/10

Giá: $ 1200-1785

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Loa xuất sắc
 • Thân nhôm
 • Bố trí bàn phím tốt

Và những gì chúng tôi không

 • Cách quá đắt
 • Tuổi thọ pin kém
 • Quạt làm mát lớn
 • Phần mềm gây phiền nhiễuNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password