Các công cụ miễn phí để quản lý tốt hơn công việc của bạn từ nhà của bạn ngày – Tin tức mới nhất

Nếu bạn không quản lý thời gian hiệu quả, làm việc tại nhà có thể tiêu tốn tất cả các giờ trong ngày trước khi bạn nhận ra.
Bên cạnh đó, ngay cả sau tất cả những điều đó, bạn có thể trở nên cực kỳ khó khăn để theo dõi tất cả các nhiệm vụ bạn đã quản lý để hoàn thành và những việc bạn vẫn cần phải làm.
Vì vậy, nếu bạn cần một số trợ giúp để làm việc tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, bạn có thể muốn xem xét ba dịch vụ này được thiết kế để giúp bạn phát triển kỷ luật công việc và thực tế, thậm chí còn khiến bạn có thời gian dành cho gia đình , không có tội.
Rừng Nếu bạn thấy mình lãng phí thời gian và với lấy điện thoại để kiểm tra tin nhắn WhatsApp hoặc video TikTok, hãy thử Forest.
Ứng dụng này không chỉ giúp bạn giảm thiểu sử dụng điện thoại thông minh khi bạn đang làm việc mà thậm chí còn giúp bạn thực hiện kỹ thuật Pomodoro vào chế độ hàng ngày.
Đầu những năm 1990, Francesco Cirillo, một doanh nhân và một tác giả, đã phát minh ra kỹ thuật này mà ông đặt tên theo đồng hồ bấm giờ hình quả cà chua mà ông từng sử dụng để theo dõi công việc của chính mình khi còn là sinh viên.
Đây là cách nó hoạt động: Chọn một nhiệm vụ bạn muốn hoàn thành; đặt báo thức trong 25 phút và siêng năng thực hiện nhiệm vụ đó cho đến khi chuông báo thức reo. Sau đó, nghỉ ngơi năm phút ngắn trước khi bạn quay lại với nhiệm vụ trong 25 phút tiếp theo. Sau mỗi bốn phiên làm việc 25 phút, hãy nghỉ dài hơn 25 phút trước khi bạn bắt đầu làm việc lại.
Trong Rừng, bạn bắt đầu với một hạt giống ảo mà bạn trồng. Và hạt giống này tiếp tục phát triển thành một cây miễn là bạn có thể chống lại sự cám dỗ để tiếp cận với điện thoại của bạn. Nếu bạn rời khỏi ứng dụng để làm một cái gì đó khác trên thiết bị của mình, cây sẽ khô héo. Sau 25 phút, ứng dụng phát ra âm thanh báo động cho phép bạn nghỉ ngơi.
Forest miễn phí cho các thiết bị Android nhưng chỉ có sẵn dưới dạng phiên bản trả phí trên iOS. Chọn một tài khoản trả phí trên Android và bạn có các tính năng cao cấp giống như phiên bản iOS: Các nhà phát triển ứng dụng sẽ trồng cây thật cho thành tích của bạn trong Forest, bạn sẽ có thể liệt kê các ứng dụng liên quan đến công việc trên điện thoại và thậm chí nhận số liệu thống kê chi tiết như đó là giờ làm việc hiệu quả nhất của bạn, cũng như báo cáo về việc sử dụng điện thoại của bạn.
Android
iOS
StayF Focusd Điều này nghe có vẻ quen thuộc phải không? Bạn ngồi làm việc, và điều tiếp theo bạn biết, đó là ba giờ sau. Tạm thời, bạn đã cập nhật trạng thái Facebook của mình, cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn, xem một loạt các video phản ứng của YouTube trên YouTube và thậm chí đã thu hút bạn từ thời đại học.
Bây giờ, để hoàn thành công việc của bạn đúng giờ, bạn sẽ cần phải loại bỏ tất cả các hình thức gây xao lãng trên internet, và đây là nơi mà StayF Focusd xuất hiện.
Tiện ích mở rộng trình duyệt này cho Google Chrome giúp bạn tập trung vào công việc bằng cách giới hạn thời gian bạn có thể dành cho các trang web yêu thích của mình. Tạo một danh sách các trang web không hoạt động mà bạn đã nghiện và khóa trong khoảng thời gian bạn được phép để lãng phí trên mạng. Khi thời gian được phân bổ đã được sử dụng, StayF Focusd sẽ chặn các trang web đó trong phần còn lại của ngày.
Công cụ tình yêu khó khăn này của người Viking có khả năng cấu hình cao: Bạn có thể chặn toàn bộ trang web, tên miền phụ cụ thể, đường dẫn, trang, thậm chí nội dung trong trang (video, trò chơi, hình ảnh, biểu mẫu, v.v.).
Và nó thậm chí không thể gian lận bằng cách vô hiệu hóa tiện ích mở rộng StayF Focusd. Bạn không thể xóa một trang web khỏi nó
Các trang web bị chặn của Wikipedia Danh sách xếp hạng một khi thời gian tối đa của bạn trong ngày đã bị vượt quá và bạn sẽ chỉ có thể làm điều đó vào ngày hôm sau.
Những người sử dụng trình duyệt Firefox có thể sử dụng tiện ích mở rộng LeechBlock NG thực hiện cùng một công việc.
Trình duyệt Chrome
Firefox
TrelloKanban là từ tiếng Nhật có nghĩa là bảng hiệu và công cụ quản lý công việc theo kiểu Kanban là một công cụ sử dụng giao diện giống như bảng điều khiển để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các nhiệm vụ cho dù là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí là dự án cần phải hoàn thành.
Bây giờ, có khá nhiều ứng dụng và trang web theo phong cách Kanban sẽ giúp bạn quản lý thời gian của mình, nhưng Trello, xuất hiện từ năm 2011, vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất.
Bắt đầu một tài khoản miễn phí trên Trello.com để truy cập vào một giao diện rất linh hoạt sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho tuần của bạn và thậm chí là quản lý vi mô trong ngày của bạn.
Ví dụ, bạn có thể tạo một bảng Kanban được chia thành các khối thời gian hàng ngày như 9 giờ sáng 11 giờ sáng, 11,15 sáng 1 giờ chiều, 2 giờ chiều 3,30 chiều, 4 giờ chiều 5,30 chiều và theo đó tạo các nhiệm vụ cho mỗi những khối đó.

Giao diện kéo và thả của Trello tựa thân thiện với người dùng, nhưng bạn có thể truy cập kênh YouTube của nó để xem hướng dẫn và mẹo về cách tận dụng hiệu quả trên nhiều tính năng của nó. Đối với mọi công việc bạn liệt kê trên bảng điều khiển của mình, bạn có thể thêm mô tả, danh sách kiểm tra, ngày đáo hạn, nhận xét và thậm chí thêm cộng tác viên (những người cũng sẽ cần tài khoản Trello).

Có một ngày của bạn lên kế hoạch cho bạn, sẽ cho phép bạn hiệu quả hơn và thậm chí cung cấp cho bạn ý thức về mục đích cho mỗi ngày.

Android

iOS

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password