Các cuộc không kích nhắm vào lực lượng dân quân Iraq báo cáo ở phía bắc Baghdad – trực tiếp | Tin tức thế giới


Biên tập viên vấn đề thế giới người giám hộ Julian Borger:

Các quan chức bộ ngoại giao đã cố gắng củng cố các yêu sách từ tổng thống và bộ trưởng ngoại giao, Mike Pompeo, rằng việc giết Suleimani đã ngăn chặn các cuộc tấn công sắp xảy ra và do đó là một hành động tự vệ.

Ông đã đi du lịch khắp vùng. Anh ấy không có ở đó vào kỳ nghỉ. Anh ta ở đó với mục đích cụ thể để lên kế hoạch cho nhiều cuộc tấn công chống lại người Mỹ và các cơ sở, và đó là lý do tại sao anh ấy đi chơi với Muhandis [the PMF militia deputy commander], Chuyên cho biết một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao. Tại sao anh ấy ở trong xe với Muhandis?

Ông nói thêm: Hình ảnh mối đe dọa mà tình báo đưa ra rất rõ ràng rằng nếu không có hành động quyết định, hàng trăm người Mỹ sẽ bị giết chết trong Irac, Syria và Lebanon.

Đây là những cuộc tấn công nhắm vào các nhà ngoại giao Mỹ, quân nhân Mỹ và người Mỹ – những cơ sở giam giữ người Mỹ. Cho dù nó có hay không – cho dù chúng tôi có được chính phủ tổ chức hay liệu nó có phải là cơ sở riêng của chúng tôi hay không, ông nói.

Các quan chức nói rằng Suleimani sẽ khó khăn cho Iran để thay thế và giết chết anh ta đã giúp ngăn chặn các cuộc tấn công. Tôi nghĩ rằng Suleimani, theo nhiều cách là người đàn ông không thể thiếu, và với Suleimani đã chết, sẽ rất khó để các proxy này được tổ chức theo quy mô, gây chết người và hiệu quả mà họ có dưới Suleimani, Quan chức chính thức nói.

Một quan chức khác nói: Có những việc anh ta có thể làm mà không ai khác có thể làm. Ông không phải là một người quản lý phi tập trung; ông là một người quản lý thực hành, chi tiết. Và chúng tôi không an toàn trong khu vực miễn là Iran đang theo đuổi chiến lược chung này, nhưng chúng tôi an toàn hơn khi không có anh ấy so với chúng tôi.

Một quan chức thứ ba nói thêm về cái chết của Suleiman, sẽ làm giảm tốc độ tấn công của người Mỹ. Nó làm nó chậm lại Nó làm cho nó ít có khả năng hơn, chính thức nói, thêm vào: Chúa Giêsu, chúng ta có phải giải thích tại sao chúng ta làm những việc này không?

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general