Các điện thoại Nord mới nhất của OnePlus sẽ không được cập nhật qua Android 11

Điện thoại OnePlus Nord mới, N10 5GN100, là những lựa chọn có vấn đề của công ty. Không có nghĩa chúng là những chiếc điện thoại khủng, nhưng chúng không hẳn là những thiết bị nổi bật mà OnePlus đã tung ra trong vài năm qua. Sự phát triển mới nhất trên các thiết bị này là OnePlus đã xác nhận với Android Central rằng N10 và N100 sẽ chỉ được nâng cấp thông qua Android 11.

Hai thiết bị Nord này đi kèm với Android 10, vì vậy người ta cho rằng OnePlus – với lịch sử cập nhật thiết bị xuất sắc – cuối cùng sẽ đẩy bản cập nhật lên Android 11. Theo tuyên bố mà OnePlus cung cấp cho Android Central, công ty xác nhận rằng họ sẽ chỉ cung cấp một bản cập nhật Android lớn duy nhất.

Nord N10 5G và N100 sẽ nhận được một bản cập nhật Android lớn và tổng cộng hai năm cập nhật bảo mật. Kế hoạch cho hai thiết bị này phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp cho điện thoại thông minh trong phạm vi giá cả phải chăng hơn. Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi từ người dùng và tìm cách cải thiện trải nghiệm phần mềm cho tất cả các thiết bị OnePlus.

OnePlus luôn hài lòng với các bản cập nhật phần mềm. Trước đây, nó có một cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ hoạt động trong các diễn đàn riêng và có các chương trình Beta phát triển mạnh mà người hâm mộ có thể tham gia khi các nhà phát triển chuẩn bị các tính năng mới cho các bản phát hành công khai trong tương lai. Đúng là, OnePlus đã phát hành khoảng bốn điện thoại thông minh lớn mỗi năm kể từ OnePlus 7 và thậm chí còn ít hơn trước đó.

OnePlus Nord N10 5G mới đi kèm với Android 10 ngay từ đầu

Điện thoại thông minh OnePlus Nord N10 5G và N100 khá chung chung nếu bạn loại bỏ thương hiệu OnePlus và Oxygen OS. Với tin tức về việc công ty rút ngắn tuổi thọ điện thoại mới của họ, nó có thể khiến OnePlus phải bỏ qua để tìm kiếm ở những nơi khác.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare