Các lô hàng điện thoại thông minh ở Trung Quốc bị trả lại vào tháng 3

Theo dữ liệu mới từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), các lô hàng điện thoại thông minh ở nước này có tổng cộng 21 triệu chiếc trong tháng qua. Điều này thể hiện mức tăng gấp 3 lần so với tháng 2, được xem là hiệu suất tồi tệ nhất trong bộ nhớ gần đây nhưng con số mới vẫn thấp hơn 20% so với mức vận chuyển từ tháng 3 năm 2019.

Apple đã tăng lên 2,5 triệu lô hàng điện thoại vào tháng trước, đây là một cải tiến đáng chú ý so với ước tính 500.000 chiếc mà họ đã di chuyển trong tháng 2 theo dữ liệu của chính phủ Trung Quốc. Với các nhà bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến địa phương trở lại thời gian làm việc thường xuyên và các công ty hậu cần trên cả nước tăng cường vận chuyển, kỳ vọng sẽ tốt hơn cho quý tới.

Báo cáo thu nhập gần đây của Xiaomi đã tiết lộ rằng doanh số điện thoại thông minh của hãng đã tăng trở lại 80% so với mức bình thường và công ty CFO của CFO dự kiến ​​sẽ tiếp tục cải thiện trong những tháng tới. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem người tiêu dùng thói quen mua hàng sẽ phản ứng thế nào với sự suy thoái kinh tế.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password