Các lô hàng iPhone tại Trung Quốc đã tăng 18,7% trong tháng 12


Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple đã chứng kiến ​​mức tăng 18,7% hàng năm cho lô hàng iPhone tại Trung Quốc. Dữ liệu báo cáo được thu thập từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT) và tiết lộ rằng nhà sản xuất iPhone đã bán được khoảng 3,18 triệu chiếc điện thoại thông minh. Trước đây, Apple đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 6% YoY tại Trung Quốc trong giai đoạn tháng 9 và tháng 10.

Các lô hàng iPhone tại Trung Quốc đã tăng hơn 18% trong tháng 12

Trung Quốc là thị trường lớn thứ hai của Apple sau Mỹ và mặc dù doanh số điện thoại thông minh giảm mạnh trong khu vực, Cupertino đã xoay sở để xoay chuyển mọi thứ ngay trước kỳ nghỉ lễ của Trung Quốc. Theo số liệu bán hàng, iPhone 11 là động lực chính của số liệu lô hàng tăng.

Các lô hàng iPhone tại Trung Quốc đã tăng hơn 18% trong tháng 12

Báo cáo cũng cho thấy tổng cộng 389 triệu lô hàng điện thoại thông minh ở Trung Quốc cho năm 2019, 13 triệu trong số đó có khả năng 5G. Nhìn về phía trước, các lô hàng iPhone Apple Apple dự kiến ​​sẽ giảm với sự gia tăng của các thiết bị có sẵn 5G từ các đối thủ cạnh tranh. Những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo là hy vọng vào mùa thu.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general