Các nhà cung cấp VPS miễn phí tốt nhất để chạy một hộp Linux nhỏ – CloudSavvy IT

Nhiều nhà cung cấp máy chủ đám mây hoạt động ở quy mô kinh tế lớn đến mức họ sẽ tặng miễn phí các trường hợp nhỏ, chỉ đơn giản là để lôi kéo bạn sử dụng nền tảng của họ. Bạn có thể tận dụng điều này để chạy một hộp Linux nhỏ để phát triển.

Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm một trang web đơn giản, bạn thậm chí có thể không cần một dịch vụ Linux hộp Linux như Trang GithubTrang web Google có thể lưu trữ các trang đơn giản cho bạn miễn phí.

Nền tảng đám mây của Google

Nền tảng đám mây của Google cung cấp VPS duy nhất trong danh sách này thực sự miễn phí mãi mãi. F1-micro của họ luôn miễn phí mọi lúc.

Trên hết, họ cũng có một bản dùng thử miễn phí rất tốt khi đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ được cấp tín dụng $ 300 để sử dụng trên bất kỳ dịch vụ GCP nào. Tín dụng hết hạn sau một năm.

Bạn cần phải liên kết thẻ của bạn với tài khoản của bạn để tận dụng lợi thế này, nhưng đừng lo, bạn đã bị phạt vì để máy chủ chạy qua bản dùng thử miễn phí. Bạn sẽ phải tự nâng cấp tài khoản của mình lên tài khoản trả phí sau khi quá trình dùng thử kết thúc.

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản và đi đến Bảng điều khiển nền tảng đám mây của Google. Bạn cần phải thực hiện một Dự án mới, đó là một container cho tất cả các dịch vụ của bạn. Trong Compute Engine> VM Instances, bạn sẽ có thể tạo một phiên bản mới:

Bạn sẽ phải chỉnh sửa các chi tiết cá thể để thêm các khóa SSH của mình hoặc truy cập nó thông qua một thiết bị đầu cuối dựa trên web.

F1-micro miễn phí mãi mãi và có 0,2 vCPU và 600 MB RAM. Không phải là VPS tốt nhất trên thế giới, nhưng đủ tốt để chạy Linux và một vài ứng dụng đơn giản. Mặc dù với khoản tín dụng miễn phí 300 đô la, bạn có thể chạy phiên bản n1-standard-1 với 1 vCPU và 3,5 GB RAM (khoảng 25 đô la một tháng) trong 12 tháng trước khi hết tín dụng.

Dịch vụ web Amazon

AWS cung cấp một cấp miễn phí cho hầu hết tất cả các dịch vụ của họ trong một năm sau khi bạn đăng ký. Điều này bao gồm một ví dụ t2.micro cho mục đích chung miễn phí với 1 vCPU và 1 GB RAM.

Bạn sẽ phải liên kết thẻ của mình để xác minh tài khoản của mình và bạn chắc chắn nên đặt lời nhắc trên lịch của mình 11 tháng trong tương lai, AWS sẽ tính phí cho bạn khi cấp miễn phí của bạn hết hạn và họ không làm tốt công việc của mình quảng cáo rằng đó là bản dùng thử miễn phí và không chính xác là một lớp miễn phí. Một điều có một cấp miễn phí mãi mãi là Lambda; nếu bạn muốn chạy các chức năng đám mây không có máy chủ, bạn có thể làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

AWS không cung cấp tín dụng khuyến mại khi đăng ký, nhưng nếu bạn là sinh viên có email .edu, bạn có thể nhận tín dụng miễn phí thông qua AWS Giáo dục. Nếu trường của bạn là đối tác, bạn sẽ nhận được 100 đô la và nếu không phải là bạn, bạn sẽ nhận được 40 đô la.

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản AWS và đi đến Bảng điều khiển quản lý AWS. Từ đây, chọn Dịch vụ> EC2. Từ tab Trường hợp, nhấp vào Khởi chạy Instance Instance:

Ví dụ t2.micro cần được tô sáng. Bạn phải chọn một hệ điều hành; Windows chi phí thêm trên hầu hết các trường hợp, nhưng miễn phí cho ví dụ t2.micro miễn phí của bạn.

Bạn sẽ được yêu cầu tải xuống tệp PEM; đây là khóa riêng của bạn. Bạn muốn sử dụng ssh -i keyfile.pem để kết nối với nó.

Microsoft Azure

Azure có một tầng miễn phí bao gồm một phiên bản B1S với 1 vCPU và 1 GB RAM. Bạn cũng sẽ nhận được 200 đô la tín dụng miễn phí, nhưng bạn chỉ được cung cấp một tháng để sử dụng nó. Tuy nhiên, tầng miễn phí kéo dài cả năm, sau đó các dịch vụ duy nhất có tầng miễn phí là Hàm Azure và các API khác.

Cấp miễn phí 12 tháng bao gồm 250 GB dung lượng lưu trữ SQL, do đó, bạn sẽ có thể thiết lập một cơ sở dữ liệu lớn miễn phí. Bạn cũng đã cung cấp 64 GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho máy ảo của mình để chạy, cũng như 5 GB dung lượng lưu trữ tệp được chia sẻ.

Không giống như AWS, bạn đã thắng được tính phí sau khi cấp miễn phí của bạn tăng. Bạn sẽ phải nâng cấp thủ công lên tài khoản trả tiền để kích hoạt thanh toán.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Cổng thông tin Azure và chọn các máy ảo Virtual Virtual từ thanh bên. Từ tab này, bạn có thể thêm một thể hiện mới:

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn phiên bản BS1 miễn phí trong 12 tháng, vì menu mặc định là một phiên bản đắt hơn nhiều ở mức 70 đô la mỗi tháng. Bạn đã thắng được tính phí nếu bạn để nó chạy, nhưng bạn có thể chạy ví dụ đó trong hơn một tháng mà không cần nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên tài khoản quản trị và các khóa công khai SSH trong quá trình tạo, do đó, bạn sẽ có thể truy cập nó ra khỏi hộp.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password