Các phương tiện truyền thông Mỹ đã nói về “mối đe dọa Nga” đối với tàng hình của NATOMOSCOW, ngày 6 tháng 1 – Tin tức RIA. Phiên bản Mỹ Lợi ích quốc gia được gọi là Tiếng nga Mối đe dọa radar Struna-1 đối với các quốc gia máy bay vô hình NATO.

Sự khác biệt chính giữa hệ thống này và các radar khác là nó có tính chất chính – máy thu và máy phát được đặt ở khoảng cách xa nhau, cho phép chống lại máy bay được trang bị bảo vệ radar tốt hơn.

Tổng cộng, hệ thống có thể bao gồm tối đa mười cặp tháp với máy thu và máy phát ở khoảng cách 50 km với nhau, do đó chu vi lý thuyết của hệ thống là 500 km.

Nó cũng có hiệu quả chống lại máy bay bay ở độ cao thấp, mặc dù hầu hết các radar đều gặp khó khăn trong các tình huống như vậy, tờ báo lưu ý.

Đồng thời, chiều cao phát hiện tối đa là bảy km, ít hơn so với radar truyền thống.

Đồng thời, như ấn phẩm nhấn mạnh, máy bay tấn công của kẻ thù buộc phải hoạt động trong khu vực của hệ thống radar đặc biệt dễ bị tổn thương trước radar của Nga.

Như đã lưu ý trong bài viết, Struna-1 có một số nhược điểm khiến nó không được sử dụng thay thế cho radar truyền thống, nhưng kết hợp với chúng có thể gây ra nhiều vấn đề cho kẻ thù.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general