Các trò chơi nhiều người chơi dựa trên trình duyệt miễn phí cho ‘thời gian xa cách xã hội – Tin tức về trò chơi

Chỉ vì bạn phải duy trì một khoảng cách xã hội với bạn bè và gia đình, điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm những việc cùng nhau. Chọn một chút thời gian để ổn định với một ít khoai tây chiên, đồ uống yêu thích của bạn và một phiên chơi trò chơi trực tuyến với nhóm của bạn.
Cardz Mania | www.cardzmania.com Sau khi tạo tài khoản miễn phí trên Cardz Mania, bạn được cung cấp mã để chia sẻ với bạn bè để họ có thể thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ sau khi họ đăng ký.
Là thành viên, tất cả các bạn đều có quyền truy cập vào hơn 20 trò chơi bài bao gồm 3-2-5, Canasta, Crazy 8s, Gin Rummy, Hearts, Freecell, Rummy, Spades và Whist.
Chọn bất kỳ trò chơi nào trong danh sách và bạn có thể chơi một trò chơi solo, tham gia Thử thách hàng ngày, Cúp hàng tuần hoặc tổ chức một bàn riêng cho phi hành đoàn của bạn.
Thử thách hàng ngày bao gồm ba vòng mà người chơi được chia bài giống nhau và mục tiêu là đạt được điểm tối đa mỗi lần. Cuối cùng, người ghi bàn cao nhất sẽ được đeo vương miện trong một ngày.
Đối với Cup hàng tuần, vòng loại được tổ chức, hàng giờ, từ thứ Hai đến thứ Năm. Bạn đủ điều kiện nếu bạn thắng ba trận liên tiếp hoặc ghi được sáu chiến thắng. Trận chung kết được công bố vào thứ Sáu và được tổ chức vào cuối tuần. Nếu bạn và bạn bè của bạn yêu thích các trò chơi bài, bạn sẽ thích Cardz Mania.
Cờ vua | cờ vua.com
Trang web này là cộng đồng lớn nhất trên Internet dành cho Cờ vua và thậm chí nó còn tính cả Grandmasters trong số các thành viên.
Bên cạnh việc truy cập vào cờ vua nhiều người chơi, nơi bạn chơi với bạn bè, bạn có thể truy cập vào một loạt các tính năng bổ sung giúp bạn trau dồi kỹ năng chơi của mình.
Các trang web gói trong câu đố cờ vua, bài viết, hướng dẫn, video và thậm chí phân tích các trò chơi của bạn. Đây là một nơi mà nếu bạn thân của bạn không xuất hiện trong cuộc hẹn trận đấu của bạn, và nếu bạn là người đủ tốt thì bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trước một Grandmaster.
Đăng ký tài khoản trả phí trên trang web này và bạn có quyền truy cập vào các câu đố bổ sung, bài học hàng tuần, video không giới hạn và nhiều hơn nữa.
Máy tính bảng | tabletopia.com
Tabletopia là trang web lưu trữ các tác phẩm kinh điển như Backgammon, Parcheesi (Ludo), Mahjong và Reversi; các trò chơi bài như Texas Hold Wemem, Gin Rummy, Spades và Hearts, và thậm chí cả những tựa game hoàn toàn mới được các nhà phát triển giới thiệu gần đây.
Bạn có thể chơi các trò chơi mà bạn đã biết hoặc sử dụng Tabletopia để thử một cái gì đó mới. Chọn một trò chơi và chia sẻ liên kết với bạn bè. Nó miễn phí và khách don don thậm chí cần tài khoản để chơi. Bạn có thể truy cập Tìm & Chơi để tham gia các trò chơi mà người khác đã bắt đầu hoặc truy cập trang web Disc Discord Channel để tìm người chơi cùng. Nhưng mà không phải tất cả: Trong số 875 tựa game được cung cấp, có hơn 50 trò chơi có chế độ chơi bài để bạn tự mình thưởng thức.
Vẽ | www.drawize.com
Đây là trò chơi vẽ vui nhộn là một phiên bản trực tuyến của Pixi. Từng lượt một, mỗi bạn được cung cấp một từ trong khi những người còn lại phải đoán những gì được rút ra để lấy điểm và giành chiến thắng trong vòng này.
Tạo một phòng đặc biệt chỉ dành cho bạn bè và gia đình và bạn được cung cấp một liên kết mà bạn có thể mời họ tham gia. Ngoài ra, bạn có thể chọn chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Drawize thậm chí có một phần giúp bạn đánh bóng các kỹ năng vẽ nhanh của mình bằng cách cung cấp cho bạn các từ để minh họa. Và nó thậm chí còn có phần Quick Guess nơi bạn được yêu cầu đoán những gì người khác đã vẽ. Cả hai chế độ này hoạt động như một thực hành tốt trước khi bạn tiếp nhận bạn bè và gia đình của mình trong trò tiêu khiển thú vị này.
Huyền thoại Travian | onlinegame.travian.comTravian là một trò chơi chiến lược và kiên nhẫn, và trong khi bạn có thể làm điều đó một mình, bạn chắc chắn sẽ tốt hơn với một vài người bạn tham gia cùng một máy chủ để hình thành các liên minh trong tương lai.

Tại đây, bạn bắt đầu với tư cách là thủ lĩnh của một ngôi làng nhỏ, được bao quanh bởi các tài nguyên chưa phát triển, như cánh đồng hoa màu, mỏ sắt và rừng. Trước khi bạn bắt đầu, bạn cũng sẽ phải chọn một trong ba bộ lạc mà bạn muốn chơi như; bao gồm người La Mã, Gauls và Teutons.

Mỗi người trong số họ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong khi một bộ lạc có thể có khả năng phòng thủ tuyệt vời, bộ tộc kia có thể có những người giao dịch tốt hơn, trong khi một bộ tộc khác có thể có những chiến binh giỏi nhất.

Trò chơi liên quan đến việc phát triển các tài nguyên thiên nhiên xung quanh bạn để xây dựng các tòa nhà mới và nâng cấp các công trình hiện có; bạn sẽ cần quản lý lương thực cho quân đội của mình, lên kế hoạch tấn công vào các ngôi làng để cướp bóc tài nguyên của họ và thậm chí bảo vệ vùng đất của chính bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Khi bạn có đủ tài nguyên, bạn thậm chí có thể tìm thấy hoặc chinh phục những ngôi làng mới, trong khi tham gia giao dịch với những người chơi khác.

Travian cho phép người chơi liên lạc với nhau bằng tin nhắn trong trò chơi và bạn có thể tham gia các liên minh chiến lược để hợp tác kinh tế và quân sự với những người khác để giúp đạt được các mục tiêu cá nhân và liên minh.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0