Các video unboxing Realme 5i được tung lên mạng trước khi điện thoại chính thức được công bố


Các Realme 5i sẽ chính thức được công bố hôm nay ở việt nam tiếp theo là ra mắt Ấn Độ vào Ngày 9 tháng 1. Tuy nhiên, một số kênh YouTube đã đăng video unboxing của họ. Ở đây, một cái nhìn lén lút về thiết bị cầm tay cấp mới từ thương hiệu.

Các video unboxing Realme 5i được tung lên mạng trước khi điện thoại chính thức được công bố

Bắt đầu với nội dung hộp, điện thoại đi kèm với bộ sạc 10W và cáp microUSB. Thông số kỹ thuật của điện thoại từng chút một được tiết lộ bởi màn hình Realme – 6.5, 720p, chipset Snapdragon 665 và pin 5.000mAh.

Mặt sau của Realme 5i có hoa văn kết cấu lượn sóng và là ngôi nhà của máy ảnh quad và đầu đọc dấu vân tay. Thiết lập máy ảnh là 12MP thông thường, 8 MP ultrawide, camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP ở mặt sau, cộng với camera selfie 8MP ở một giọt nước mắt ở mặt trước.

Video đầu tiên này mở hộp hai đơn vị, một màu xanh và một màu xanh lá cây. Cả hai màu có kết cấu lượn sóng được chạm nổi vào mặt sau bằng nhựa (khung cũng bằng nhựa). Đây là những thiết bị SIM kép có khe cắm microSD chuyên dụng và giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới.

Bên cạnh bộ kết nối microUSB đã lỗi thời, một điều đáng thất vọng khác là HĐH cũ – Android 9 Pie có kiểu dáng là Color OS 6.

Bạn có thể xem điểm chuẩn và mẫu máy ảnh sau này vào video. Tiếp theo là một unboxing khác – cái này có bình luận, mặc dù nó không bằng tiếng Anh. Sau đó, một video nữa, so sánh 5i với 5.

https://www.youtube.com/watch?v=RWFiuBcpOS4

Thông báo chính thức được đưa ra sau ngày hôm nay và sẽ mang lại chi tiết về thị trường và giá khởi động.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general