Cách bỏ qua và chuyển tiếp 10 giây trong YouTube và các ứng dụng khác

YouTube trên iPhone trước máy tính xách tay
Mykolastock / Shutterstock.com

Bạn đã bao giờ tìm kiếm các nút Tua lại và Chuyển tiếp nhanh 10 giây nhanh chóng trong ứng dụng YouTube cho iPhone, Android hoặc iPad chưa? Không có nút nào có thể nhìn thấy, nhưng có một mẹo ẩn. Nó cũng hoạt động trong Netflix, Hulu, Disney + và nhiều ứng dụng video khác.

Tua lại hoặc chuyển tiếp nhanh mười giây trong YouTube

Tua lại bằng cách chạm hai lần vào bất cứ nơi nào ở phía bên trái của video.

Trong ứng dụng YouTube, nhấn đúp vào bất cứ nơi nào ở nửa bên trái của video trong khi nó đang chơi để tua lại hoặc nhấn đúp vào bất cứ nơi nào ở nửa bên phải của hình ảnh để bỏ qua phía trước. Mỗi lần bạn nhấn đúp, YouTube sẽ tìm kiếm 10 giây trước hoặc sau.

Tiếp tục khai thác để đi xa hơn về phía trước hoặc phía trước. Ví dụ: nếu bạn chạm vào nửa bên trái của video ba lần, YouTube sẽ quay lại 20 giây. Nếu bạn chạm vào nửa bên phải của video bốn lần, YouTube sẽ nhảy lên trước 30 giây. YouTube sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu giây mà nó chuyển tiếp nhanh hoặc tua lại trên màn hình.

Thanh Tìm kiếm ở cuối video vẫn là một cách hữu ích để cuộn qua một video dài. Nhưng, một khi bạn đã bỏ qua đến đúng nơi, bạn có thể thực hiện một vài thao tác để nhanh chóng điều chỉnh.

Trên máy tính có bàn phím, bạn có thể nhấn phím J và L trong khi sử dụng YouTube để tua lại và tua nhanh 10 giây. YouTube hỗ trợ khá nhiều phím tắt.

Netflix, Hulu, HBO Now, Disney + và hơn thế nữa

Bạn có thể tua lại hoặc bỏ qua phía trước bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm.

Thủ thuật này đặc biệt hữu ích trong ứng dụng YouTube, vì YouTube không cung cấp khả năng hiển thị trên YouTube trước khi bỏ qua và các nút bỏ qua lại. Nhưng nó hoạt động trong nhiều ứng dụng video trên điện thoại của bạn. Ngay cả trong các ứng dụng cung cấp các nút có thể nhìn thấy, việc lướt qua video có thể nhanh hơn bằng cách nhấn đúp vào trình phát video lớn đó thay vì nhấn vào các nút nhỏ đó.

Dưới đây là một số ứng dụng mà nó hoạt động trong:

  • Netflix: Nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của video trong khi nó đang phát để tìm kiếm trở lại hoặc chuyển tiếp 10 giây, giống như khi bạn nhấn nút bỏ qua bình thường trước hoặc sau trong Netflix.
  • Hulu: Ở Hulu, các nút bỏ qua 10 giây và trước 30 giây. Nhấn đúp vào phía bên trái màn hình để quay lại 10 giây hoặc nhấn đúp vào phía bên phải để nhảy lên trước 30 giây.
  • Disney +: Nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải màn hình để quay lại hoặc chuyển tiếp 10 giây.

Thật không may, điều này không hoạt động trong ứng dụng HBO Now. Ứng dụng này có các nút để quay lại 10 giây và trước 10 giây, vì vậy bạn có thể nhấn vào đó để thay thế. Hầu hết các ứng dụng đều có những nút hiển thị. Ứng dụng YouTube ẩn các nút này và điều đó rất bất thường.

Chúng tôi đã cố gắng lừa trong mọi ứng dụng ngoài kia, nhưng đó là một mẹo phổ biến chắc chắn hoạt động trong nhiều trình phát video khác. Nó rất đáng để thử bất cứ khi nào bạn xem video trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Thật không may, nó dường như không hoạt động trong các trình duyệt như Safari trên iPhone và iPad và Google Chrome trên Android.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password