Cách chọn thẻ tín dụng bảo đảm

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách chọn thẻ tín dụng bảo đảm
Ảnh: Hamik (Shutterstock)

Gần như không thể nhận được tín dụng nếu bạn chưa có điểm tín dụng, hoặc nếu điểm của bạn quá thấp. Vì vậy, bạn phải làm gì nếu bạn muốn cho các chủ nợ tiềm năng thấy rằng bạn có thể sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm? Một thẻ tín dụng bảo đảm có thể là câu trả lời.

Không giống như một thẻ tín dụng thông thường, một thẻ tín dụng bảo đảm không thực sự cung cấp tín dụng, vì nó yêu cầu một khoản đặt cọc trả trước thường phù hợp với hạn mức tín dụng của bạn. Sau khi sử dụng thẻ trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận lại được tiền đặt cọc và có thể nâng cấp lên thẻ tín dụng thông thường, không có bảo đảm.

Nhưng không phải tất cả các thẻ tín dụng bảo đảm đều được tạo ra như nhau. Đây là những gì cần tìm nếu bạn đang cân nhắc đăng ký một trong số họ.

Báo cáo cho văn phòng tín dụng

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn một thẻ bảo mật là liệu công ty phát hành thẻ báo cáo hoạt động tín dụng của bạn cho các văn phòng tín dụng. Điểm của thẻ bảo đảm là xây dựng một số hoạt động sử dụng tín dụng có trách nhiệm mà ít nhất một trong các cơ quan tín dụng có thể thấy được: Experian, TransUnion hoặc Equifax. Hầu hết các công ty phát hành thẻ đều làm điều này, nhưng nếu bạn không thấy chính sách này được ghi chú rõ ràng trong chi tiết ứng dụng cho thẻ, hãy gọi và hỏi về chính sách này trước khi đăng ký.

G / O Media có thể được hoa hồng

Đặt cọc là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi ban đầu cho một thẻ bảo đảm có thể dao động từ 200 đô la đến 2.000 đô la và bạn có thể có sự lựa chọn về số tiền bạn muốn gửi trong phạm vi đó. Hãy nhớ rằng chủ nợ của bạn giữ khoản tiền gửi này, vì vậy bạn cần có đủ tiền mặt cho khoản ký gửi cộng với đủ tiền để thanh toán cho bất kỳ khoản nào bạn sử dụng thẻ của mình mỗi tháng. Giới hạn cao có thể giúp bạn sử dụng tín dụng, điều này sẽ giúp ghi điểm tín dụng của bạn, nhưng bạn chỉ muốn tận dụng lợi thế đó nếu bạn cảm thấy thoải mái khi nạp tiền mặt cần thiết cho khoản tiền gửi.

Lãi suất là bao nhiêu?

Nếu bạn đang mở một thẻ tín dụng bảo đảm được thiết kế cho những người có tín dụng kém, bạn có thể mong đợi mức lãi suất từ ​​25-28%. Mức lãi suất thấp hơn trong khoảng 13-18% có thể được tìm thấy tại nhiều hiệp hội tín dụng. (Để so sánh, lãi suất trung bình của thẻ tín dụng thông thường là hiện tại là 16,04%)

Về lý thuyết, lãi suất không thành vấn đề, bởi vì bạn sẽ muốn thanh toán đầy đủ số dư của mình mỗi tháng và không bao giờ trả một xu cho lãi suất, đặc biệt là đối với thẻ bảo đảm. Nhưng ngay cả những kế hoạch tốt nhất cũng có thể trở nên tồi tệ, vì vậy cần thận trọng khi mua sắm để có được mức lãi suất thấp hơn.

Hình minh họa cho bài viết có tiêu đề Cách chọn thẻ tín dụng bảo đảm

Có phí hàng năm không?

Bạn có thể thấy một phí hằng năm được liệt kê, nhưng bạn thực sự không cần phải trả khoản đó. Có rất nhiều lựa chọn thẻ tín dụng bảo đảm với mức phí hàng năm bằng 0, ngoài ra, bạn đang đặt cọc. Đừng trả thêm tiền để xây dựng tín dụng. Các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn như Capital One và Citi thường có thẻ bảo đảm không tính phí và tìm kiếm trên Google về “thẻ tín dụng có bảo đảm tốt nhất” chắc chắn sẽ bao gồm các tùy chọn không có phí hàng năm.

Các chương trình phần thưởng thì sao?

Các chương trình phần thưởng dành cho thẻ bảo mật rất ít và xa, nhưng vẫn có một số chương trình trên mạng. Tuy nhiên, phần thưởng không phải là ưu tiên — bạn đang xây dựng tín dụng chứ không phải theo đuổi điểm trên Platinum AmEx. Điều đó nói rằng, phần thưởng hoàn tiền có thể là một lợi ích tuyệt vời, vì một số thẻ cung cấp tiền hoàn lại ở mức khoảng một hoặc hai phần trăm.

Bạn có thể nâng cấp lên thẻ không an toàn trong bao lâu?

Sau khi xây dựng lịch sử thanh toán của mình trên thẻ tín dụng có bảo đảm, bạn thường có thể nâng cấp lên thẻ tín dụng không có bảo đảm “thông thường” và nhận lại khoản tiền gửi của mình. Nhiều thẻ bảo mật thực hiện việc này một cách tự động hoặc chúng sẽ cho bạn biết có cơ hội chuyển đổi sang thẻ mới sớm nhất là tám tháng sau khi bạn thanh toán khoản tiền gửi của mình. Tìm hiểu chính sách nâng cấp là gì và quy trình hoạt động như thế nào trước khi bạn đăng ký.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare