Cách chọn thẻ tín dụng có bảo đảm

Ảnh: Shutterstock

Có thể khoản tín dụng của bạn không chính xác là tuyệt vời hay nó hoàn toàn nằm trong thùng rác. Hoặc có lẽ bạn không có điểm số tín dụng. Làm thế nào bạn có thể chứng minh rằng bạn có thể sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm nếu các hoạt động tài chính trong quá khứ của bạn không có chủ nợ tiềm năng xếp hàng để yêu cầu bạn cung cấp? Thẻ tín dụng được bảo đảm là một phương tiện để bắt đầu xây dựng lịch sử tín dụng.

Không giống như thẻ tín dụng thông thường, nơi bạn đã đưa ra giới hạn tín dụng và có thể chi tiêu tối đa trước khi thanh toán hóa đơn, thẻ tín dụng được bảo đảm yêu cầu một khoản tiền gửi trước để đảm bảo bạn có thể thanh toán. Hạn mức tín dụng của bạn cho thẻ sẽ khớp với số tiền bạn gửi. Sau đó, sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận lại được khoản tiền gửi của mình.

Nhưng không phải tất cả các thẻ tín dụng được bảo đảm đều được tạo ra như nhau. Đây là những gì bạn cần tìm nếu bạn đang xem xét áp dụng cho một trong số họ.

Báo cáo cho văn phòng tín dụng

Có hay không công ty phát hành thẻ báo cáo hoạt động tín dụng của bạn cho văn phòng tín dụng là điều quan trọng nhất để xem xét khi chọn thẻ bảo mật. Toàn bộ mục đích của việc tạo ra tiền mặt để gửi tiền vào thẻ tín dụng được bảo đảm là việc sử dụng tín dụng đối với các khoản tín dụng hợp lý và có trách nhiệm và hợp lý của bạn sẽ được báo cáo cho ít nhất một trong các văn phòng tín dụng: Experian, TransUnion hoặc Equachus .

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Hầu hết các tổ chức phát hành thẻ đều làm điều này, nhưng nếu bạn không thấy chính sách này được ghi chú rõ ràng trên trang chi tiết ứng dụng cho thẻ, hãy gọi để hỏi trước khi đăng ký. Khi bạn xây dựng lại tín dụng của mình hoặc xây dựng lại từ đầu, nó sẽ đánh bại mục đích thanh toán tiền gửi và thanh toán đúng hạn nếu không ai ngoài bạn và nhà phát hành thẻ biết về nó.

Số tiền ký gửi

Khoản tiền gửi ban đầu cho thẻ bảo mật có thể dao động từ 200 đến 2.000 đô la và bạn có thể có lựa chọn số tiền bạn muốn gửi trong phạm vi đó. Nó không phải là một lời mời để chi tiêu; hóa đơn hàng tháng của bạn sẽ được thanh toán riêng với tiền gửi của bạn, vì vậy bạn cần có đủ tiền mặt cho khoản tiền gửi cộng với đủ tiền để trả cho bất cứ điều gì bạn sử dụng thẻ cho mỗi tháng. Nếu bạn chỉ tự tin rằng bạn có thể quản lý hạn mức tín dụng 200 đô la, thì hãy đăng ký một lần mà gấp hai hoặc ba lần, ngay cả khi bạn có sẵn nhiều tiền mặt.

Lãi suất

Thông thường bạn có thể mong đợi được cung cấp lãi suất thấp hơn nếu bạn có điểm tín dụng cao hơn. Nếu bạn đang mở một thẻ tín dụng an toàn được thiết kế cho những người có tín dụng kém, bạn có thể mong đợi mức lãi suất 25-28%. Lãi suất thấp hơn trong phạm vi 13-18% có thể được tìm thấy tại nhiều công đoàn tín dụng.

Về lý thuyết, lãi suất không phải là vấn đề, bởi vì bạn sẽ trả số dư đầy đủ mỗi tháng và sẽ không bao giờ trả một xu nào cho lãi suất. Nhưng ngay cả những kế hoạch được đặt ra tốt nhất cũng có thể trở nên tồi tệ, vì vậy nếu bạn có thể giảm lãi suất thấp hơn, hãy bỏ qua. Nếu, vì một số lý do, bạn phải mang số dư trong một tháng trong khi sử dụng thẻ bảo mật, bạn có thể trả gần 30% cho đặc quyền, ngay cả khi số dư đó nhỏ.

Phí hằng năm

Bạn có thể thấy một phí hằng năm lên tới 49 đô la được liệt kê, nhưng xin vui lòng không trả tiền đó. Có rất nhiều lựa chọn thẻ tín dụng được bảo đảm với mức phí hàng năm bằng không. Bạn đã đặt một khoản tiền gửi. Don mệnh trả thêm tiền để xây dựng tín dụng! Các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn như Capital One và Citi thường có thẻ bảo mật có phí bằng 0 và một tìm kiếm Google cho thẻ tín dụng được bảo mật tốt nhất, chắc chắn sẽ bao gồm các tùy chọn mà don có phí.

Phần thưởng

Các chương trình phần thưởng cho thẻ bảo mật là rất ít và xa, nhưng có một số ngoài kia. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để động não tất cả các chuyến du lịch trên thế giới mà bạn sẽ nhận được bằng phần thưởng thẻ tín dụng của mình. Bạn có thể xây dựng tín dụng, không tích lũy điểm trên Platinum AmEx! Nhưng một số thẻ cung cấp tiền mặt trở lại khoảng 1 hoặc 2%.

Nâng cấp chính sách

Khi bạn xây dựng lịch sử thanh toán vững chắc trên thẻ tín dụng được bảo đảm, bạn có thể thường xuyên nâng cấp lên thẻ tín dụng không bảo đảm thông thường. Nhiều thẻ được bảo mật thực hiện việc này một cách tự động và sẽ cho bạn biết nếu có cơ hội chuyển sang thẻ tín dụng tiêu chuẩn sớm nhất là tám tháng sau khi bạn trả tiền đặt cọc.

Tìm hiểu chính sách nâng cấp là gì và quy trình hoạt động như thế nào trước khi bạn áp dụng nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng lịch sử với một công ty phát hành thẻ tín dụng duy nhất.
Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0