Cách chụp ảnh chân dung ở chế độ Ban đêm bằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Với sự ra mắt của táo iPhone 7 Plus, Apple là thương hiệu điện thoại thông minh đầu tiên mang tính năng chụp ảnh chân dung với độ sâu trường ảnh đáng kể vào điện thoại thông minh. Công ty đã sử dụng một ống kính tele thứ cấp và xử lý phần mềm để phân biệt giữa hậu cảnh và tiền cảnh. Như mọi khi, các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android đã nhanh chóng làm theo và hầu hết mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh đều bắt đầu thêm tính năng này vào ngay cả những chiếc điện thoại thông minh rẻ nhất của họ.

Tương tự, Chế độ ban đêm Tính năng chụp ảnh đã được Google phổ biến với điện thoại thông minh Pixel và các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android khác cũng làm theo. Apple đã đến bữa tiệc hơi muộn và bổ sung tính năng này với dòng iPhone 11.

Bây giờ với iPhone 12 Pro và iPhone Pro Max, công ty đã đưa cả chế độ chụp ảnh Chân dung và chế độ chụp ảnh Ban đêm lên một tầm cao mới. Cảm biến LIDAR mới cùng với một cảm biến lớn hơn dành riêng cho chụp ảnh Chân dung cho phép máy ảnh của điện thoại thông minh nhìn rõ hơn trong các tình huống tối và chụp ảnh chân dung tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng làm thế nào để chụp ảnh chân dung Chế độ ban đêm bằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max? Để trả lời điều đó, đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi: Đầu tiên và điều quan trọng nhất, Apple không cung cấp bất kỳ chế độ Ban đêm thủ công nào như điện thoại thông minh Android. Chế độ Ban đêm trên iPhone của Apple tự động kích hoạt khi điện thoại thông minh phát hiện ánh sáng yếu ở xung quanh. Tương tự với ảnh chân dung ở chế độ Ban đêm. Người dùng chỉ cần chọn chế độ Chân dung trong ứng dụng máy ảnh và điện thoại sẽ tự động quyết định xem tình huống có cần chế độ Ban đêm hay không. Đây là cách thực hiện. 1.

Mở ứng dụng Máy ảnh trên điện thoại thông minh iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max của bạn

2.

Vuốt sang phải và chọn chế độ Chân dung và làm theo hướng dẫn trên màn hình về cách thiết lập chủ thể

3.

Nhấn vào nút Chụp và giữ ổn định tay để chụp ảnh chân dung ở Chế độ ban đêm.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare