Cách Chụp Ảnh Trường Học Của Con Bạn Tại Nhà

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Làm thế nào để chụp ảnh trường học cho trẻ ở nhà
Ảnh: Suzanne Tucker (Shutterstock)

Đại dịch đã lấy đi của chúng ta rất nhiều – nhưng bạn có biết nó không phải mất những gì không? Những bức ảnh trường học được tạo dáng vụng về của con chúng tôi (hoàn chỉnh với nền màu xanh lam hoặc xám truyền thống), đó là những gì.

Một số trẻ em đang đi học toàn thời gian hoặc bán thời gian có thể vẫn có ngày truyền thống của trường vào mùa thu này. Nhưng cha mẹ của những đứa trẻ đang học ở trường học hoàn toàn ảo có thể cho rằng sẽ có một khoảng trống trong bộ sưu tập ảnh trường học của họ, nơi lẽ ra phải có ảnh của năm 2020-21. Nhưng công ty hình ảnh trường học Lifetouch, hợp tác với Shutterfly, đã tạo ra một cách để phụ huynh tự chụp và thiết kế hình ảnh trường học từ điện thoại của họ.

Để bắt đầu, tải xuống ứng dụng Shutterfly’s, cuộn xuống và nhấp vào phần “Picture Day Snaps @Home”. Từ đó, bạn sẽ có thể xem các tùy chọn gói. Các gói bắt đầu từ 4,99 đô la cho một vài ảnh thực và ảnh kỹ thuật số với nền màu xanh tiêu chuẩn, và lên đến 14,99 đô la cho một số ảnh khác và khả năng thay đổi kích thước ảnh của bạn và chọn từ nhiều hình nền khác nhau. Bạn có thể sử dụng một bức ảnh hiện có đã có trong danh sách khách mời của mình hoặc chụp một bức ảnh mới.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Làm thế nào để chụp ảnh trường học cho trẻ ở nhà

Những bức ảnh trường học này thực sự có thể trở thành một trong những mục yêu thích của bạn, bởi vì điều thú vị hơn về phiên bản ảo của ngày hội học là bạn có thể chọn bức ảnh bạn thích nhất, thay đổi kích thước và thử nghiệm nó với các nền khác nhau (nếu bạn thích thú gói cao cấp) —tất cả trước khi bạn thanh toán.

G / O Media có thể được hoa hồng

Bạn biết những gì bạn sẽ nhận được, không phải chờ đợi kéo dài hàng tuần — và nó sẽ không làm nổi bật nụ cười giả tạo, gượng gạo nhất của con bạn hoặc một vết tương cà khổng lồ từ bữa trưa của ngày hôm đó (ý tôi là, trừ khi đó là con đường bạn thích đi ).

Tham gia cộng đồng nuôi dạy con cái của chúng tôi trên Facebook!

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare