Cách chuyển đổi giữa chế độ chuột và chuột

logo triển vọng

Nếu bạn trao đổi giữa việc sử dụng chuột và màn hình cảm ứng trên máy tính Windows 10 hoặc bạn phải vật lộn với việc sử dụng chuột, bạn có thể thay đổi chế độ nhập của máy khách Outlook cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở đây, cách thức chuyển đổi chế độ đầu vào theo ý muốn.

Máy khách Outlook có thể được chuyển đổi giữa chế độ Chuột và chế độ Chạm. Sự khác biệt chính giữa hai chế độ là khoảng cách. Chế độ cảm ứng được thiết kế cho các ngón tay, rộng hơn nhiều so với con trỏ trung bình.

Ở đây, một phần của dải băng để hiển thị sự khác biệt giữa hai chế độ.

Chế độ chuột

Một phần của ruy băng ở Chế độ chuột.

Chế độ cảm ứng

Một phần của dải băng trong Chế độ cảm ứng.

Như bạn có thể thấy, khoảng cách rộng hơn nhiều và dải băng ít bị lộn xộn hơn trong chế độ Touch. Các thư mục trong ngăn điều hướng và thanh công cụ ở cuối Outlook cũng bao gồm khoảng cách tăng.

Điều này không chỉ hữu ích cho màn hình cảm ứng; Nếu bạn vật lộn với điều khiển động cơ tốt cần thiết với chuột, chế độ cảm ứng có thể giúp giao diện dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn vẫn có thể sử dụng chế độ cảm ứng mà không cần màn hình cảm ứng, nó chỉ thay đổi bố cục của Outlook để làm cho khoảng cách rộng hơn.

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay kiểu máy tính bảng đi kèm với bàn phím có thể tháo rời, như Surface Pro, Outlook sẽ phát hiện điều này và tự động thay đổi khi bạn gắn hoặc tháo bàn phím. Bạn cũng có thể tự chuyển đổi giữa các chế độ chỉ bằng một nút bấm trên các loại thiết bị này.

Trước tiên, bạn cần làm cho nút chuyển đổi chế độ hiển thị. Ở phía trên cùng của ứng dụng khách Outlook, nhấp vào mũi tên Tùy chỉnh thanh công cụ truy cập nhanh và sau đó chọn Chế độ cảm ứng / chuột chuột cảm ứng từ menu thả xuống.

Các

Thao tác này sẽ thêm nút Chế độ Chạm / Chuột vào thanh công cụ Truy cập nhanh. Nhấp vào nút và sau đó chọn chế độ bạn muốn sử dụng.

Các

Nếu bạn thay đổi sang Chế độ cảm ứng, một thanh công cụ bổ sung cũng sẽ xuất hiện ở phía bên phải của Outlook.

Thanh bên Chế độ cảm ứng.

Thanh công cụ này cho phép bạn thực hiện các lệnh phổ biến, chẳng hạn như Xóa, Trả lời, v.v … Các lệnh sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có nhận được thư, tác vụ hay cuộc hẹn đã chọn hay không. Nếu bạn có thể tự hỏi tại sao thanh công cụ này xuất hiện ở bên phải, thì nó có thể sử dụng ngón tay cái của bạn khi bạn cầm máy tính bảng.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password