Cách đọc tin nhắn WhatsApp ‘bí mật’Bạn có mệt mỏi với WhatsApp Blue tick và có bao giờ ước rằng bạn có thể đọc tin nhắn văn bản WhatsApp mà không báo cho người gửi không? Sau đó, chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Có một thủ thuật WhatsApp thú vị sẽ cho phép người dùng đọc tin nhắn văn bản WhatsApp mà không cần bật các dấu tick màu xanh cho người gửi. Tính năng này hoạt động cho cả hai AndroidiOS người dùng. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần thực hiện theo ba bước đơn giản.

1.

Bạn phải đợi một tin nhắn WhatsApp xuất hiện trên điện thoại thông minh của bạn

2.

Khi bạn nhận được tin nhắn, chỉ cần mở khóa thiết bị mà không cần xóa các thông báo

3.

Bây giờ nhấn xuống trong một thời gian dài hơn để đọc tin nhắn trong các thông báo

Cả người dùng Android và iOS đều phải chờ thông báo WhatsApp xuất hiện trên điện thoại thông minh. Khi họ nhận được thông báo tin nhắn cho WhatsApp, sau đó họ phải
mở khóa điện thoại thông minh bằng mật mã, FaceID hoặc khóa mẫu. Khi thiết bị được mở khóa, họ chỉ cần nhấn vào thông báo nhận được lâu hơn một chút.

Sau đó, tin nhắn nhận được sẽ mở rộng và người dùng sẽ có thể đọc tin nhắn hoàn chỉnh mà không cần mở ứng dụng hoặc bật dấu tick màu xanh cho người gửi. Để sử dụng tính năng này, hãy đảm bảo rằng bạn không phải gạt đi thông báo trước khi đọc. Nếu bạn vuốt đi thông báo thì bạn sẽ không thể đọc tin nhắn và sẽ phải mở ứng dụng cho phép đánh dấu màu xanh cho người gửi. Tính năng này thực sự tiện dụng trong trường hợp bạn không muốn người gửi biết rằng bạn đã đọc một tin nhắn cụ thể.

Tính năng này khả dụng trên điện thoại thông minh chạy các phiên bản Android trên 9.0 và iPhone chạy trên iOS 13.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general