Cách ghim cuộc trò chuyện trong Gmail

Để cải thiện trải nghiệm người dùng, Google đã triển khai một tính năng hữu ích cho Google Trò chuyện. Công ty đã giới thiệu một tính năng cho phép người dùng ghim Google Trò chuyện quan trọng của họ lên đầu chế độ xem danh sách trong Trò chuyện trong Gmail. Giống như Hangouts, các cuộc trò chuyện Trò chuyện cũng xuất hiện theo thứ tự thời gian ngược lại dựa trên người bạn đã nhắn tin lần cuối. Giờ đây, bạn có thể ghim các cuộc trò chuyện của mình, có thể truy cập từ menu điều hướng bên trái, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các cuộc trò chuyện quan trọng của họ. Người dùng cũng được phép ghim cả cuộc trò chuyện một đối một và nhiều người dùng. Họ cũng có thể ghim một phòng trò chuyện lớn hơn. Tự hỏi làm cách nào bạn có thể ghim các cuộc trò chuyện quan trọng của mình. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập dưới đây. 1.

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào Google Trò chuyện hoặc Gmail

2.

Bây giờ, hãy hướng tới một cuộc trò chuyện trong Trò chuyện hoặc Phòng

3.

Bây giờ bạn phải nhấp vào ba chấm dọc được đặt ở bên phải

4.

Một cửa sổ thả xuống sẽ xuất hiện trước mặt bạn với tùy chọn ghim cuộc trò chuyện. Bạn chỉ cần nhấp vào nó để ghim cuộc trò chuyện.

Công ty cũng cho biết tính năng ghim Google Trò chuyện trong Gmail hiện đang được triển khai và trong những ngày tới, tính năng này sẽ khả dụng cho các khách hàng bao gồm Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, như cũng như các khách hàng G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và Nonprofits.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare