Cách in ra PDF trên máy Mac

hình ảnh anh hùng macOS

Đôi khi bạn cần in một tài liệu, nhưng bạn không có sẵn máy in hoặc bạn muốn lưu nó vào hồ sơ ở định dạng ổn định sẽ không bao giờ thay đổi. Trong trường hợp này, bạn có thể in ra bản in thành tệp PDF. May mắn thay, macOS giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này từ hầu hết mọi ứng dụng.

Hệ điều hành Apple Macintosh Macintosh (macOS) đã hỗ trợ cấp độ hệ thống cho các tệp PDF trong 20 năm kể từ bản Mac OS X Public Beta gốc. Tính năng máy in PDF có sẵn từ hầu hết mọi ứng dụng cho phép in, chẳng hạn như Safari, Chrome, Pages hoặc Microsoft Word. Đây là cách làm thế nào để làm điều đó.

Mở tài liệu mà bạn muốn in thành tệp PDF. Trong thanh menu ở đầu màn hình, chọn Tệp> In.

Bấm vào Tệp, In trong macOS

Một hộp thoại in sẽ mở ra. Bỏ qua nút In. Gần cuối cửa sổ In, bạn sẽ thấy một menu thả xuống nhỏ có nhãn là PDF PDF. Nhấn vào nó.

Nhấp vào menu thả xuống PDF trong macOS

Trong menu thả xuống PDF, hãy chọn Tiết kiệm dưới dạng PDF.

Nhấp vào Lưu dưới dạng PDF trong macOS

Hộp thoại Lưu sẽ mở ra. Nhập tên tệp mà bạn thích và chọn vị trí (chẳng hạn như Tài liệu hoặc Máy tính để bàn), sau đó nhấp vào Lưu Lưu.

hộp thoại lưu macOS

Tài liệu in sau đó sẽ được lưu dưới dạng tệp PDF ở vị trí bạn đã chọn. Nếu bạn bấm đúp vào tệp PDF bạn vừa tạo, bạn sẽ thấy tài liệu theo cách nó sẽ xuất hiện nếu bạn in nó trên giấy.

Kết quả in PDF trong macOS

Từ đó bạn có thể sao chép nó bất cứ nơi nào bạn thích, sao lưu hoặc có thể lưu nó để tham khảo sau này. Tuỳ bạn.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password