Cách kết hợp tất cả các thư viện trò chơi trên PC của bạn với GOG Galaxy

Logo GOG
GOG.com

Khi mọi nhà xuất bản phát triển cửa hàng riêng để bạn mua, tải xuống và chơi trò chơi, có thể khó nhớ được trò chơi nào ở đâu. Hợp nhất bộ sưu tập của bạn và danh sách bạn bè của bạn với GOG Galaxy 2.0.

Đầu tiên, tải xuống GOG Galaxy 2.0 từ trang web chính thức và cài đặt nó trên Windows hoặc macOS.

Tải xuống GOG Galaxy

Khi ứng dụng khách GOG Galaxy hoạt động, hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa ở trên cùng bên trái. Di chuột qua trên Thêm Thêm trò chơi & Bạn bè và chọn các nền tảng Kết nối khác.

Nền tảng kết nối Galaxy GOG

Tại đây, bạn có thể chọn từ danh sách tích hợp với các nền tảng chơi trò chơi phổ biến nhất trên PC, bao gồm Xbox Live, Epic Games Store, Origin, PlayStation Network, Steam và Uplay. Bạn có thể sử dụng trường Tìm kiếm GitHub của Tìm kiếm để tìm kiếm các tích hợp bổ sung, chẳng hạn như các trò chơi trên Humble Bundle, Battle.net, Bethesda.net, Rockstar, Paradox Plaza. Các trò chơi cá nhân, như Path of Exile và Minecraft, cũng có tích hợp.

Tìm nền tảng bạn muốn tích hợp vào GOG Galaxy, sau đó nhấp vào Kết nối mối.

Menu tích hợp cài đặt Galaxy GOG

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, hiển thị các tính năng từ các trò chơi và bạn bè của bạn sẽ hoạt động, cùng với một số bản in đẹp về tính năng này. Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục, hãy nhấp vào Kết nối.

Tích hợp hơi nước GOG Galaxy

Bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng cho dịch vụ bạn muốn kết nối. Nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố cho dịch vụ đó, bạn sẽ cần nhập mã tiếp theo. Lặp lại điều này cho bất kỳ nền tảng bổ sung.

Quay trở lại máy khách GOG Galaxy và bạn sẽ thấy tất cả các trò chơi trên PC của bạn có thể được cài đặt, khởi chạy và chơi từ ứng dụng khách này. Khi tất cả các thư viện của bạn được thiết lập, bạn có thể muốn giữ bất kỳ ứng dụng khách nào khác được cài đặt vì một số tính năng có thể không hoạt động đúng nếu bạn gỡ cài đặt chúng.

Thư viện tích hợp GOG Galaxy

Quá trình này chỉ mất vài phút, giả sử bạn quản lý để nhớ tất cả mật khẩu của mình. GOG luôn được yêu thích trong cộng đồng vì các hoạt động chống DRM và tính năng thân thiện với người dùng này giúp củng cố thêm danh tiếng đó.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password